Ngọc Trinh, Thiều Bảo Trâm nhiệt tình 'đu đưa' mốt chun buộc tóc vải như sao Hàn, nhưng chỉ đeo ở cổ tay cho vui thôi à!

Ngày đăng: 28/09/2019

Ngọc Trinh và Thiều Bảo Trâm bắt chước idol Hàn đeo chun buộc tóc vải, nhưng chỉ là cho vui thôi chứ kì thực họ chẳng mấy khi sử dụng món phụ kiện đó.

Những ngôi sao hàng đầu Kpop như Jennie, HyunA, Irene, Seulgi… đều đã và đang lăng xê mốt chun buộc tóc vải từ thời "ơ kìa". Họ buộc tóc bằng những chiếc chun vải ngỡ như đã lỗi thời tại sân bay và cũng xem đây là món phụ kiện thời trang có thể dùng để đeo nơi cổ tay cho mới mẻ, ngầu ngầu. Và xu hướng diện chun buộc tóc cứ thế được lan toả rộng rãi và đã được các mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Thiều Bảo Trâm bắt sóng. Hai cô nàng vô cùng chịu khó khi diện chun buộc tóc giống các idol Hàn, nhưng mà chỉ đeo ở cổ tay cho vui là chính.

Trong lần ra sân bay, Ngọc Trinh diện set đồ đen nguyên cây rất cool rồi nhưng vẫn “chịu khó” mix thêm chiếc chun buộc tóc bên tay trái cho giông giống Jennie (Black Pink). Dù thực tế, món phụ kiện này với người đẹp Trà Vinh là vô thưởng vô phạt, chẳng có công dụng gì nhiều ngoài việc bắt nhịp trào lưu.

Ngọc Trinh cũng khéo léo mix & match lắm chứ không đùa, diện đồ gì thì cô sắm ngay chun buộc tóc màu đó. Đầu tư công phu vậy thôi nhưng công chúng chưa thấy người đẹp buộc tóc với phụ kiện này.

“Đu đưa” theo idol Hàn mạnh mẽ hơn là Thiều Bảo Trâm. Kể từ khi xu hướng này nổ ra, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP đã bắt trend nhanh chóng.

Vốn là fan ruột của Black Pink, Thiều Bảo Trâm chịu ảnh hưởng từ thần tượng cũng là điều dễ hiểu. Có điều cô nàng lăng xê mốt này nhiều đến mức sắp vượt mặt cả thần tượng luôn.

Tương tự như “Nữ hoàng nội y”, Thiều Bảo Trâm cũng đeo chun buộc tóc trên tay cho vui chứ hiếm khi nào buộc tóc lắm. Nhiều người thắc mắc chẳng biết cô nàng đeo chun buộc tóc mãi như thế để làm chi.

Rơi vào tay 9X, chiếc chun buộc tóc được diện mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, Jennie vừa diện chun buộc tóc phá cách ở cổ tay, vừa buộc tóc với món phụ kiện từng hot những năm 2000.

Ngọc Trinh, Thiều Bảo Trâm nhiệt tình đu đưa mốt chun buộc tóc vải như sao Hàn, nhưng chỉ đeo ở cổ tay cho vui thôi à! - Ảnh 8.

HyunA cũng là ngôi sao tạo trend đáng gờm của Kpop.

Chị cả Irene buộc tóc xinh yêu để bắt nhịp cùng đồng nghiệp.

Ngọc Trinh, Thiều Bảo Trâm nhiệt tình đu đưa mốt chun buộc tóc vải như sao Hàn, nhưng chỉ đeo ở cổ tay cho vui thôi à! - Ảnh 10.

Red Velvet có Joy cũng lăng xê xu hướng buộc tóc này.

Tất nhiên, Seulgi cũng thế! Cô nàng thậm chí còn diện nhiều lần nữa cơ!

Ngọc Trinh, Thiều Bảo Trâm nhiệt tình đu đưa mốt chun buộc tóc vải như sao Hàn, nhưng chỉ đeo ở cổ tay cho vui thôi à! - Ảnh 12.

Em út Yeri thì theo sát nút đàn chị.

Nayeon góp phần đưa chun buộc tóc vải trở về thời hoàng kim.

Facebook