Ngoài Jennie, Lisa, Kbiz còn có một idol khác cũng sở hữu body siêu đẹp, mặc gì cũng khiến vạn người mê

Ngày đăng: 02/09/2019

Tuy không nổi tiếng bằng nhưng phải công nhận, style của Kim Doyeon chẳng hề kém cạnh bộ đôi nhà Black Pink.

Từ trước khi là một idol, Kim Doyeon đã được mệnh danh là "tiểu Jeon Ji Hyun" vì sở hữu khuôn mặt sang chảnh, body 0% và khả năng "cân" đủ loại trang phục. Trên thực tế, đồ Doyeon mặc không phải thứ nào cũng là hàng hiệu đắt đỏ nhưng nhờ cô mặc, chúng đều trở nên đắt giá. Để mà so bì về khoản "lên đồ", Doyeon có lẽ không thua gì Jennie hay Lisa của Black Pink đâu.

Với vòng eo săn chắc cùng đôi chân thon dài nên có thể nói, body của Doyeon chẳng thua gì những người mẫu nổi tiếng. Vậy nện, cũng dễ hiểu vì sao mà cô mặc crop top và short lúc nào cũng đẹp hơn người. Đặc biệt, nếu Doyeon để mái dài khi diện combo này nữa thì phải nói là trên cả tuyệt vời.

Các nhãn hàng đồ thể thao hẳn sẽ rất muốn mời Doyeon về làm người mẫu đại diện, đơn giản là vì cá tính ăn mặc lẫn khuôn mặt của cô nàng rất hợp với kiểu đồ này, nhất là legging và áo phao.

Chẳng kém cạnh "nguyên mẫu", "tiểu Jeon Ji Hyun" cũng là người có thể mặc được đủ kiểu áo khoác dáng dài hay blazer. Với 2 item này, Doyeon thường không có giới hạn mix đồ vì cô đã từng mix với vô vàn item khác nhau từ chân váy, quần suông rộng, legging, váy liền... mà vẫn đẹp vô cùng. 

Với khuôn mặt cá tính thế này, hẳn nhiên Doyeon sẽ không thường xuyên mặc váy bánh bèo, mà thay vào đó là những kiểu váy cá tính hơn, đúng tinh thần "girl crush" hơn. Phải công nhận, cô đã không mặc váy thì thôi chứ đã mặc là khiến dân tình mê mệt.

Tổng hợp

Facebook