Nghịch lý của H'Hen Niê: Cứ mặc đồ sặc sỡ lên thảm đỏ là ăn điểm, mặc ra phố thì dễ thành 'thảm họa'

Ngày đăng: 24/07/2019

Vốn biết rằng H'Hen Niê là một người đẹp phóng khoáng dễ thương, ấy thế nhưng cái khoản chơi sắc màu trên phố đông của người đẹp này thì quả là cần tinh tế hơn đôi chút.

Sở hữu nước da nâu giòn và hình thể hoàn mỹ không chút mỡ thừa, nhan sắc của H'Hen Niê dường như được tạo hóa sinh ra để song hành cùng những tông màu rực rỡ nhất. Ấy thế nhưng lạ ở chỗ những bộ cánh street style "sai trái" để đời của người đẹp Ê-Đê này lại thường là tổ hợp của các sắc màu hỗn loạn. Không ít lần Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến dân tình ngỡ ngàng bởi cách phối đồ khó cảm.

Nghịch lý của HHen Niê: Cứ mặc đồ sặc sỡ lên thảm đỏ là ăn điểm, mặc ra phố thì dễ thành thảm họa - Ảnh 1.

Bộ cánh street style gần đây nhất của H'Hen Niê cho thấy tình yêu lớn mà cô dành cho sắc màu rực rỡ: đầm xẻ tà ton-sur-ton với crop-top màu cam chói lọi, đi cùng đôi sneaker to đoành của Louis Vuitton mà jacket khoác ngoài. Bộ cánh này không đến nỗi tệ nếu như chẳng cộc lệch với kiểu tóc dài mái thưa hết mực "bánh bèo" của nàng Hậu. Trường hợp này gọi là trên dưới bất nhất.

Nghịch lý của HHen Niê: Cứ mặc đồ sặc sỡ lên thảm đỏ là ăn điểm, mặc ra phố thì dễ thành thảm họa - Ảnh 2.

H'Hen Niê còn lọt vào Top mặc xấu trong street style tuần qua với áo xanh neon sánh đôi bên quần jeans ngố khoét một mảng toang hoác khó hiểu. Chi tiết lạ lùng nhất là kẹp tóc màu hồng. Xem ra người đẹp Ê-Đê đang rất yêu đời (vì có người yêu?!).

Nghịch lý của HHen Niê: Cứ mặc đồ sặc sỡ lên thảm đỏ là ăn điểm, mặc ra phố thì dễ thành thảm họa - Ảnh 3.

Xanh nõn chuối tựa cây bút nhớ dòng được phối cùng tông đỏ cũng rực rỡ không kém. Hai sắc màu này như tranh nhau làm tổ trưởng trên bộ cánh street style của H'Hen Niê.

Nghịch lý của HHen Niê: Cứ mặc đồ sặc sỡ lên thảm đỏ là ăn điểm, mặc ra phố thì dễ thành thảm họa - Ảnh 4.

Nàng Hậu không chỉ yêu màu sắc quá đà mà lắm khi còn thiếu tiết chế trong chi tiết, vô tình tạo nên loạt thời trang rườm rà khó cảm.

Tuy các bộ cánh street style lòe loẹt của H'Hen Niê thường bị chê bôi, ấy thế mà thời trang thảm đỏ của cô thường "lên hương" khi khéo tận dụng màu sắc. Từ chiếc đầm vàng trứ danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cho đến những thiết kế dạ hội tôn sắc vóc với đủ màu như đỏ, hồng, xanh lá, vàng... phải công nhận rằng hiếm có mỹ nhân Việt nào diện đầm sặc sỡ đẹp như H'Hen Niê.

Đừng tưởng H'Hen Niê có thù với màu sắc, ngược lại, những thiết kế thảm đỏ sặc sỡ luôn là ưu thế hoàn hảo của người đẹp này. Có lẽ cô cần thêm sự tiết chế để cân bằng hơn giữa thời trang thảm đỏ và street style.

Facebook