Nắng nóng gay gắt, học ngay cách ăn diện của Dương Mịch, Angela Baby… để vừa đẹp lại vừa tránh nắng

Ngày đăng: 08/07/2019

Để bảo vệ làn da, các mỹ nhân Hoa ngữ thường mặc thêm một chiếc áo dài tay hoặc dùng găng tay chống nắng.

Trong những ngày nắng nóng gay gắt, thời tiết oi bức như hiện tại thì phải ăn mặc ra sao cho vừa thoải mái, dễ chịu lại sành điệu là bài toán khó với nhiều cô nàng. Tuy nhiên nếu nghía qua hình ảnh của những ngôi sao Hoa ngữ như Dương Mịch, Angela Baby… thì bạn sẽ thấy có một xu hướng đang được họ lăng xê nhiệt tình, lại rất hợp với những người hay hoạt động ngoài trời, đó là: diện áo dài tay ôm sát bên trong áo phông hoặc dùng găng tay chống nắng.

Dương Mịch, Angela Baby hay Cổ Lực Na Trát đều áp dụng lối mix đồ này.

Vì những ngôi sao như Dương Mịch, Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba… thường xuyên tham dự các chương trình thực tế, vận động ngoài trời vậy nên họ vô cùng chú trọng đến việc bảo vệ làn da. Thay vì chỉ mặc độc 1 chiếc áo phông, họ sẽ mặc thêm 1 chiếc áo dài tay bó sát bên trong. Điều này sẽ giúp che chắn, tránh phần cánh tay bị tránh nắng mà đồng thời vẫn giữ được vẻ năng động, thoải mái.

Sau khi được những mỹ nhân Cbiz lăng xê, đây cũng đang là xu hướng được nhiều cô nàng Trung Quốc học tập theo. Khi chọn mẫu áo dài tay, bạn nên ưu tiên cho những thiết kế mỏng nhẹ, ôm sát vào cánh tay, chất vải thấm hút mồ hôi tốt. Trong trường hợp bạn không muốn diện 2 lớp áo, thì bạn cũng có thể sắm thêm 1 đôi găng tay dài, vừa giúp che chắn mà vẫn có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mạnh Mỹ Kỳ, Angela Baby cùng lăng xê mốt diện áo dài tay bên trong áo phông.

Nắng nóng gay gắt, học ngay cách ăn diện của Dương Mịch, Angela Baby… để vừa đẹp lại vừa tránh nắng - Ảnh 4.

Bên cạnh áo dài tay chống nắng, bạn còn có thể chọn diện găng tay chống nắng như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Facebook