Nàng bụng béo phải 'ghi lòng tạc dạ': 4 items khiến bạn muốn giấu vòng 2 phì nhiêu cũng không được

Ngày đăng: 30/08/2019

Diện 4 items sau, thứ đập vào mắt người đối diện chắc chắn là vòng bụng phì nhiêu, màu mỡ của bạn.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất đối với các chị em, chính là ăn bao nhiêu mỡ dồn hết xuống vòng 2. Chung quy cũng bởi họ sợ, mình sẽ khó mà mặc đẹp với cái bụng phì nhiêu, màu mỡ.

Nhưng chị em biết không, nguyên tắc để ăn vận thời trang chính là "đẹp khoe, xấu che". Điều này đồng nghĩa, muốn sành điệu bất chấp bụng lớn, chị em cần biết những món thời trang nên – không nên mặc. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, chúng ta tạm thời "điểm mặt chỉ tên" những món thời trang chống chỉ định với những nàng có bụng thôi nhé!

1. Chân váy lụa

Nàng bụng béo phải ghi lòng tạc dạ: 4 items khiến bạn muốn giấu vòng 2 phì nhiêu cũng không được - Ảnh 1.

Chính độ bóng bẩy, mỏng manh của chân váy lụa sẽ "tố" vòng eo không được thon gọn lắm của người mặc, đặc biệt là khi bạn sơ vin. Chính vì lý do này, nàng bụng lớn phải rất cẩn trọng khi diện chân váy lụa và cách tốt nhất chính là bỏ qua công đoạn cắm thùng, rồi mix cùng chiếc áo dáng oversized.

Trong trường hợp, bạn không thể tự tin nếu không đóng thùng chỉn chu, hãy thay thế chân váy lụa bằng những kiểu chân váy dày dặn, đứng dáng và có độ bồng xòe nhé! Như vậy, vòng bụng phì nhiêu mới được giấu hiệu quả.

2. Áo crop top

Nàng bụng béo phải ghi lòng tạc dạ: 4 items khiến bạn muốn giấu vòng 2 phì nhiêu cũng không được - Ảnh 2.

Mục đích chính của áo crop top chính là khoe triệt để vòng eo thon gọn, đồng thời tăng vẻ sexy cho người mặc. Vậy suy ra, áo crop top không phải là item lý tưởng dành cho nàng bụng mỡ, nhất là khi mix với quần cạp trễ hay mid-rise jeans (quần cạp thường).

Để không rơi vào tình huống đỏ mặt khi vòng bụng lớn bị bại lộ, bạn nên diện áo dáng oversized, mix cùng quần cạp cao. Lên đồ theo cách này, bạn vẫn có được set trang phục ưng mắt, thời thượng mà chẳng lo lộ khuyết điểm vóc dáng.

3. Quần bó chẽn

Nàng bụng béo phải ghi lòng tạc dạ: 4 items khiến bạn muốn giấu vòng 2 phì nhiêu cũng không được - Ảnh 3.

Bạn mix quần bó chẽn với áo dài rộng, bỏ qua công đoạn sơ vin thì khỏi nói. Nhưng nếu lên đồ với quần ôm sát sàn sạt, rồi đóng thùng chỉn chu thì chắc chắn, thứ đập vào mắt người đối diện chính là vòng bụng màu mỡ của bạn.

Hãy diện quần ống rộng/ống đứng, chất liệu vải dày dặn một chút hoặc có thêm chi tiết thắt lưng, nơ buộc ở phần cạp. Tiếp đó, sơ vin gọn gàng thì bạn sẽ hoàn thiện được set trang phục vừa tạo hiệu ứng dáng cao thon, vừa làm lu mờ vòng bụng béo.

4. Váy dáng ôm

Nàng bụng béo phải ghi lòng tạc dạ: 4 items khiến bạn muốn giấu vòng 2 phì nhiêu cũng không được - Ảnh 4.

Trừ phi bạn sở hữu vòng bụng phẳng lì, chẳng có lấy 1 centimet mỡ thừa; bằng không, đừng diện váy ôm sát bởi đây chính là "kẻ mách lẻo" nguy hiểm nhất, khiến vòng bụng lớn của bạn càng thêm nổi bật. Sự thay thế lý tưởng, không gì khác là váy nhấn eo, váy quấn hoặc váy suông, diện lên vừa đảm bảo nét nữ tính, yêu kiều và quan trọng, không "tố giác" vòng eo bánh mỳ của bạn.

Facebook