Nàng Á hậu được ví là 'bản sao của Hà Tăng': Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt

Ngày đăng: 05/08/2019

Cách lựa chọn, mix đồ thông minh cùng sự chung thủy với gam màu đen - trắng đã làm nên style vô cùng thanh lịch, sang trọng của Tường San - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Nắm giữ 1 trong 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Tường San đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Nàng Á hậu 2 sở hữu nhan sắc dịu dàng, thanh tú nhưng vẫn ánh lên nét thông minh và khí chất sang trọng. Tuy nhiên, chỉ dành lời khen cho dung nhan xinh đẹp cùng thần thái "không phải dạng vừa" của Tường San thì chưa đủ. Ngắm những khoảnh khắc đời thường của nàng Á hậu, chúng ta sẽ nhận thấy cô nàng ăn vận đơn giản, nhưng vô cùng thanh lịch và tinh tế.

Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 1.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 2.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 3.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 4.

Như bao cô nàng tuổi đôi mươi khác, Tường San cực mê diện váy. Cô thường ưu tiên những thiết kế với điểm nhấn tay bồng, cổ chữ V, cổ yếm…, thi thoảng tô điểm thêm cho diện mạo chiếc cặp tóc, đôi khuyên tai; như vậy, dù chỉ xúng xính quanh 2 gam màu đen – trắng, Tường San vẫn vô cùng nổi bật, hút mắt và ra dáng một cô tiểu thư sang chảnh.

Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 5.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 6.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 7.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 8.

Thi thoảng, Tường San cũng thêm chút "gia vị" năng động, khỏe khoắn cho phong cách với bộ suit, cặp đôi áo blouse + quần tây, hay áo crop top + quần cạp cao… nhưng vì vẫn trung thành hết mực với gam màu đen – trắng kinh điển, nét phong cách thanh lịch, trang nhã của cô nàng vẫn được giữ trọn.

Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 9.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 10.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 11.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 12.

Style của cô nàng 19 tuổi còn gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của nhiều món đồ hiệu Chanel, Gucci, Yves Saint Laurent… nhưng giả sử, Tường San không chấm phá cho set đồ những items xa xỉ, đắt đỏ ấy, phong cách của cô nàng vẫn tinh tế, sang chảnh tuyệt đối nhờ cách lựa chọn, mix đồ thông minh và đặc biệt là sự chung thủy với 2 gam màu đen – trắng.

Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 13.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 14.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 15.
Nàng Á hậu được ví là bản sao của Hà Tăng: Style chỉ toàn màu đen - trắng nhưng sang chảnh như tiểu thư trâm anh thế phiệt - Ảnh 16.
Facebook