Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất 'nữ cường nhân', Dương Tử lại gây hoang mang

Ngày đăng: 15/09/2019

Diện suit cool ngầu, có người lột xác hoàn hảo, có người lại lạc quẻ, gượng gạo.

Những bộ suit lịch lãm vốn được coi là đặc quyền của phái mạnh, tuy nhiên giờ đây nhiều cô nàng cũng chẳng ngại diện suit đúng chất "nữ cường nhân". Với các mỹ nhân Cbiz, họ cũng có sự thay đổi đáng kể khi khoác lên mình bộ suit mạnh mẽ, có người cool ngầu đúng chuẩn soái tỷ, có người lại cảm giác gượng gạo, không phù hợp.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 1.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bao giờ khiến người ta phải thất vọng về mảng thời trang. Kể cả khi từ bỏ những bộ váy bánh bèo mà quay sang diện suit thì cô vẫn toát lên vẻ cool ngầu, cá tính khiến dân tình chẳng thể rời mắt. Đánh bật tất cả những mỹ nhân khác, netizen đều đồng loạt phong tặng Nhiệt Ba danh hiệu "mỹ nhân diện suit đẹp nhất".

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 2.

Đàn chị cùng công ty Dương Mịch cũng không kém phần nổi bật khi diện suit. Nếu như Nhiệt Ba toát lên vẻ trẻ trung cá tính thì Dương Mịch lại toát lên thần thái điềm đạm, thanh lịch đúng chuẩn nữ tổng tài.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi khiến bao người phải bất ngờ khi cô diện bộ suit mạnh mẽ, mix cùng crop top mang đến hình ảnh vừa trẻ trung vừa cá tính.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 4.

Angela Baby cũng là đại mỹ nhân chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng, diện bộ suit trắng bà mẹ một con vừa cool ngầu lại vừa ngọt ngào khó mà rời mắt.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 5.

Nhưng gây hoang mang nhất vẫn là Dương Tử. "Cá mực" Đồng Niên cũng sở hữu nhan sắc thiên về nét thanh thuần dễ thương, việc diện suit đen mix cùng áo phông họa tiết, lại thêm biểu cảm đơ cứng và mái tóc lởm chởm khiến cô trông nửa vời, không ra dễ thương, cũng chẳng ra cool ngầu.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh lại không được đánh giá cao khi diện suit, gương mặt trẻ con, mái tóc bob lửng lơ khiến cô có phần lạc quẻ so với bộ suit thanh lịch, nghiêm túc.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 7.

Diêu Thần quả là sở hữu khí chất chị đại hiếm có, khi diện bộ suit đen thì điểm thần thái, cool ngầu của cô càng tăng lên bội phần.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 8.

Victoria Song cũng là một trường hợp có thể chinh phục suit ngon ơ, nhất là khi cô còn mix cùng mẫu quần da bóng sành điệu như thế này thì điểm thời thượng, sang chảnh của cô càng thăng hạng vượt bậc.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 9.

Trịnh Sảng lại là trường hợp khó hợp với suit, vốn sở hữu nhan sắc thanh thuần trong trẻo, bộ suit đen khiến cô trông lạc quẻ và "dừ" đi ít nhiều.

Mỹ nhân Cbiz diện suit: Nhiệt Ba, Angela Baby đúng chất nữ cường nhân, Dương Tử lại gây hoang mang - Ảnh 10.

Đó là chưa kể vóc dáng của Dương Tử cũng không phù hợp khi diện suit. Trong lần tham dự sự kiện, cô còn cố chọn mẫu quần với phần cạp "cao thật cao" khiến phần lưng bị ngắn cũn cỡn mất cân đối.

Facebook