Muốn da trắng mịn như da em bé thì bạn cứ thêm 2 bước skincare sau, hiệu quả lên tới 100% đấy!

Ngày đăng: 08/09/2019

Thêm vào quy trình 2 bước skincare dưới đây, việc sở hữu làn da sáng bật tông chưa bao giờ dễ đến thế!

Hằng ngày, chị em thực hiện đủ những bước skincare như: làm sạch kép (tẩy trang + rửa mặt),thoa kem dưỡng ẩm, riêng buổi sáng thì bôi kem chống nắng không sót ngày nào là đã rất đáng biểu dương, vừa đủ để sở hữu làn da khỏe mạnh, không lo lão hóa.

Tuy nhiên muốn da sáng bật tông, có độ bóng mướt và rạng rỡ thì nhiêu đó thôi chưa đủ, chị em cần phải thêm vào quy trình 2 bước skincare sau đây.

1. Tẩy da chết

Tế bào chết tích tụ sẽ dẫn đến tình trạng da xỉn màu, thô ráp và suy ra, tẩy da chết đều đặn là điều bạn nhất thiết cần bổ sung vào quy trình. Khi lớp tế bào già cỗi bị loại bỏ, làn da mịn màng như cánh hoa hồng và tươi sáng hơn sẽ được hé lộ.

Hầu hết các bác sĩ da liễu đều khuyên chúng ta nên dùng tẩy da chết hóa học thay vì tẩy da chết vật lý (dạng hạt) bởi độ dịu nhẹ, không gây tổn thương da. Theo giáo sư da liễu Binh Ngo tại trường Y trực thuộc đại học Nam California thì với những ai sở hữu loại da dầu hoặc da thường, sản phẩm tẩy da chết chứa AHA/BHA sẽ rất lý tưởng. Còn đối với làn da nhạy cảm, sản phẩm chứa PHA sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo kích ứng.

Muốn da trắng mịn như da em bé thì bạn cứ thêm 2 bước skincare sau, hiệu quả lên tới 100% đấy! - Ảnh 1.

2. Thoa serum vitamin C

Nếu bạn luôn thắc mắc rằng chính xác, chất chống oxy hóa như vitamin C có thể làm gì cho làn da thì đây là câu trả lời ngắn gọn: Việc tiếp xúc với ánh nắng sẽ dẫn đến sự hình thành của các gốc tự do, sắc tố melanin – nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa, xỉn màu da và sự xuất hiện của vitamin C sẽ ngăn chặn viễn cảnh tồi tệ này.

Thoa serum vitamin C vào buổi sáng, trước khi bôi kem chống nắng là điều các bác sĩ da liễu luôn thực hiện chăm chỉ. Thói quen tốt đẹp này giúp làn da của họ luôn được bảo vệ và theo thời gian, da dẻ còn tươi sáng, đều màu hơn, những nốt thâm do mụn cũng nhanh chóng tan biến.

Muốn da trắng mịn như da em bé thì bạn cứ thêm 2 bước skincare sau, hiệu quả lên tới 100% đấy! - Ảnh 2.
Facebook