Mỏng nhẹ như toner, khoá ẩm đỉnh như kem dưỡng - Cream toner chính là món skincare Hàn 'hot hit' mà bạn phải thử ngay

Ngày đăng: 27/07/2019

Sản phẩm có cái tên rất lạ này được yêu mến cực kì tại Hàn vì chiều được tất các thể loại da từ da khô, da thường cho đến da dầu.

Hàn Quốc là mảnh đất màu mỡ cho tất cả những thứ liên quan đến làm đẹp. Xu hướng làm đẹp hot nhất đang là gì nhỉ? Cứ chăm cập nhật thông tin từ các beauty blogger nơi đây sẽ rõ. Sản phẩm này nghe lạ lùng quá đi? Có thể nó chính là một món dưỡng da mới toe vừa được một thương hiệu xứ kim chi tung ra. Làm người dùng đi hết từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác chính là biệt tài của ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc. Vì họ quan niệm, khi đã mang vai trò là những người tiên phong thì những thứ còn bị đặt hoài nghi ngày hôm nay chẳng sớm thì muộn sẽ trở thành hot trend. Và bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "cream toner" chưa?

Cream toner là gì? 

Cream toner là sản phẩm gánh vác được cả nhiệm vụ của nước cân bằng da và kem dưỡng ẩm cùng một lúc. Nó thường có dạng kem lỏng (lotion) hoặc dạng sữa, khi thoa lên da sẽ tan thành nước và thấm rất nhanh. Em này được yêu mến cực kì tại Hàn vì chiều được tất các thể loại da từ da khô, da thường cho đến da dầu. 

Với các bạn da khô, da thường, có thể dùng cream toner thay cho toner dạng nước bạn hay dùng để dưỡng ẩm sâu hơn. Còn với những bạn da dầu thì cream toner là sản phẩm 2 trong 1, thay thế luôn cả bước toner và kem dưỡng sáng tối. 

Hầu hết các loại cream toner có mặt trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ từ Hàn, thành phần sáng láng và đặc biệt là chất kem siêu đỉnh. Vừa dưỡng ẩm đủ lại thấm nhanh, không bí da, vừa tiết kiệm được thật nhiều thời gian và tiền bạc. Có vẻ xu hướng chăm da nhiều bước đặc trưng xứ kim chi đang thoái trào, nhường ngôi cho các sản phẩm đa-zi-năng nhanh gọn hơn như cream toner. 

Mỏng nhẹ như toner, khoá ẩm đỉnh như kem dưỡng - Cream toner chính là món skincare Hàn hot hit mà bạn phải thử ngay - Ảnh 4.

Ngoài cách dùng cơ bản, cream toner còn có thể dùng để đắp mặt nạ tương tự như lotion mask, cho tác dụng cấp ẩm sâu tức thì.

Một số loại cream toner được yêu thích ở Hàn Quốc

Mỏng nhẹ như toner, khoá ẩm đỉnh như kem dưỡng - Cream toner chính là món skincare Hàn hot hit mà bạn phải thử ngay - Ảnh 5.

Hanskin’s Avocado Cream Skin (Giá gốc: 884.000 VNĐ): Sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho các bạn da nhạy cảm, da khô. Thành phần chính của em nó là chiết xuất trái bơ cấp ẩm và giữ ẩm siêu hiệu quả. Kết cấu của em nó mới là thứ đáng khen ngợi nhất: dạng sữa lỏng nhẹ, thấm nhanh. Chúng mình hoàn toàn có thể làm sạch da rồi vỗ nhẹ cream toner 2 đến 3 lần lên mặt, sau đó yên tâm đi ngủ. Nhiều người dùng còn phản hồi rằng da họ ẩm mịn hơn cả khi dưỡng da thật nhiều bước.

Mỏng nhẹ như toner, khoá ẩm đỉnh như kem dưỡng - Cream toner chính là món skincare Hàn hot hit mà bạn phải thử ngay - Ảnh 6.

Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer (Giá gốc: 767.000 VNĐ): Sản phẩm này của Laneige sử dụng công nghệ Cream Blending độc quyền giúp kết cấu mỏng nhẹ nhất có thể mà vẫn khoá ẩm hiệu quả. Với chiết xuất lá trà trắng giàu axit amin, em nó sẽ tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp da không bị xấu đi bởi các tác nhân gây hại từ môi trường. Thành phần lành tính không dầu khoáng, không paraben và tỉ lệ hương liệu tổng hợp nhỏ hơn 1% nên các bạn da nhạy cảm cũng dùng được.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream (Giá gốc: 390.000 VNĐ): Điều dễ nhận ra nhất là em nó được thiết dạng vòi bấm siêu tiện lợi hợp vệ sinh với dạng gel siêu mềm mượt. Sản phẩm có thành phần chính là Vitamin C và E giúp dưỡng ẩm và làm đều màu da, giảm thâm nám; nước khoáng giúp dịu da; Niacinamide thì trị mụn, kháng viêm. Với mức giá tương đối dễ chịu, đây là sản phẩm được yêu thích của các bạn sinh viên, học sinh xứ kim chi.

Nguồn: The Klog

Facebook