Momo (Twice) lần đầu hất mái liền lọt top 1 trending Twitter, thậm chí còn hot hơn cả sự kiện Apple ra mắt iPhone

Ngày đăng: 11/09/2019

Với những ai đã quen với việc Momo để mái rồi thì hình ảnh này của cô đúng là shock thật.

Momo không chỉ là "cỗ máy nhảy" của Twice, là một trong những đại diện Nhật Bản tỏa sáng xuất sắc ở Hàn Quốc mà còn là người nhất mực chung thủy với tóc mái. Kể từ lúc debut là năm 2015 tới nay, cô gần như chưa bao giờ rời ra kiểu tóc "huyền thoại" này.

Momo (Twice) lần đầu hất mái liền lọt top 1 trending Twitter, thậm chí còn hot hơn cả sự kiện Apple ra mắt iPhone - Ảnh 1.

Dù Momo có biến hóa mái tóc của mình với đủ kiểu uốn xoăn, duỗi thẳng, buộc đuôi ngựa hay búi tóc thấp đi chăng nữa thì đoạn mái thưa vẫn tồn tại nguyên ở vị trí cũ, bền bỉ và nom là có chiều hướng vĩnh cửu... Các Once thậm chí đã nghĩ dù có thế nào, idol của mình cũng sẽ không bao giờ rời bỏ tóc mái. 

Nào ngờ, trong đoạn teaser nhá hàng single "Feeling Special" sẽ ra mắt vào ngày 25 tới, Momo lại bất ngờ hất hết mái lên rồi vuốt lệch sang một bên. Đây có thể nói là hình ảnh shock nhất của cô từ trước tới nay và hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ.

Momo (Twice) lần đầu hất mái liền lọt top 1 trending Twitter, thậm chí còn hot hơn cả sự kiện Apple ra mắt iPhone - Ảnh 3.

Cú vén mái ngoạn mục của "cỗ máy nhảy" xứ phù tang đúng là hot bất ngờ. Vào rạng sáng nay, từ khóa #Momo đã lọt top 1 trending ở Mỹ, trùng với thời điểm Apple ra mắt Iphone mới - một trong những sự kiện được người ta chờ đón nhất năm. Điều này đã chứng minh sức hút của Momo đúng là không thể xem thường được đâu!

Momo (Twice) lần đầu hất mái liền lọt top 1 trending Twitter, thậm chí còn hot hơn cả sự kiện Apple ra mắt iPhone - Ảnh 4.

Nguồn: Twitter 

Facebook