Mới ngày nào còn kỳ thị mẫu chuyển giới, Victoria's Secret giờ đã biết sửa sai bằng việc thuê chân dài chuyển giới đầu tiên

Ngày đăng: 05/08/2019

Thương hiệu nội y đình đám vừa lần đầu đưa người mẫu chuyển giới vào chiến dịch quảng bá của mình.

Victoria's Secret Fashion Show 2019 có thể sẽ không diễn ra nhưng thương hiệu nội y đình đám thế giới vừa có động thái làm nức lòng giới mộ điệu: thuê người mẫu chuyển giới đầu tiên trong lịch sử.

Mới ngày nào còn kỳ thị mẫu chuyển giới, Victorias Secret giờ đã biết sửa sai bằng việc thuê chân dài chuyển giới đầu tiên - Ảnh 1.

Chân dài người Brazil Valentina Sampaio vừa trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên trong lịch sử của Victoria's Secret.

Mới đây, Valentina Sampaio, người mẫu chuyển giới nổi tiếng người Brazil đã chia sẻ trên Instagram một bức ảnh kèm theo lời bình "Tại hậu trường @VSPink", ngụ ý cô đang chụp photoshoot cho dòng sản phẩm PINK của Victoria's Secret. Như vậy là sau 42 năm thành lập, đây là lần đầu tiên thương hiệu nội y hàng đầu nước Mỹ đưa một người mẫu chuyển giới vào chiến dịch quảng bá của mình.

Chân dung Valentina Sampaio, người mẫu chuyển giới công khai đầu tiên của Victoria's Secret. Cô sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng bá cho dòng sản phẩm PINK của hãng.

Thông tin này đã nhận được sự ủng nhiệt tình từ công chúng cũng như những ngôi sao nổi tiếng. Thiên thần Victoria's Secret Lais Ribeiro đã chia sẻ ngay: "Người mẫu chuyển giới đầu tiên chụp hình cho Victoria's Secret. Tôi hạnh phúc quá!" trong khi nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox bình luận: "Wow cuối cùng thì ngày này cũng tới".

Valentina Sampaio sở hữu khuôn mặt góc cạnh cuốn hút và thân hình mảnh mai với chiều cao 1m77.

Làm việc với mẫu chuyển giới giờ đã là chuyện hết sức bình thường với các thương hiệu thời trang nhưng lại là cả một bước ngoặt đối với Victoria's Secret. Mới chỉ cuối năm ngoái, giám đốc tiếp thị Ed Razek còn bày tỏ sự kỳ thị mẫu chuyển giới, cho rằng họ không thích hợp với show diễn "thần tiên" của Victoria's Secret. Phát ngôn vạ miệng này đã khiến hãng bị chỉ trích gay gắt, thậm chí còn bị không ít người tẩy chay. Có vẻ là sau tất cả, Victoria's Secret đang cố sửa sai và có những thay đổi tích cực phù hợp hơn với xu thế.

Những khoảnh khắc sexy của Valentina Sampaio.

Valentina Sampaio sinh năm 1996, mang quốc tịch Brazil và hiện là một trong những người mẫu chuyển giới công khai nổi tiếng nhất. Năm 2017, chân dài xinh đẹp từng làm nên lịch sử khi trở thành người mẫu chuyển giới công khai đầu tiên lên bìa tạp chí Vogue Paris, sau đó là Vogue Brazil và Vogue Đức. Cô từng trình diễn cũng như tham gia chiến dịch quảng bá của nhiều thương hiệu lớn như Dior, Marc Jacobs, L'Oreal Paris, Philipp Plein, v.v...

Theo Glamour

Facebook