Mới đóng xong 1 vai mà đã bạc cả tóc nhưng may là 'tomboyloichoi' Bảo Hân vẫn cool như thường

Ngày đăng: 12/08/2019

Gắn bó với tóc nâu bao lâu nay, cuối cùng thì Bảo Hân cũng chịu thử sức với một màu chất chơi hơn nhiều.

Thanh xuân như một ly trà, xong một vai diễn hết ... thanh xuân là có thật. Bởi chỉ vừa mới hoàn thành vai tomboyloichoi Ánh Dương, Bảo Hân từ tóc nâu môi không trầm bỗng thành bạc phất bạc phơ. Lao tâm khổ tứ nhiều thế chứ lại?

Đùa thôi, cô nàng mới nhuộm màu mới: mới toanh và trông cool, bảnh vô cùng.

Từ trước khi đóng phim, Bảo Hân đã luôn trung thành với tóc tối màu. 2 gam mà cô tomby 20 tuổi này luôn nhuộm đi nhuộm lại là nâu và đen, đây cũng là 2 gam màu cơ bản, an toàn lại hợp với nhiều người. Tuy nhiên, mái tóc nâu xoăn tít nói một cách công bằng lại chưa thực sự hợp lắm với người có vẻ ngoài mạnh mẽ như Bảo Hân. Cực chẳng đã, Hân nhuộm luôn tóc bạc cho chất. Tuổi trẻ mà, tội gì!!

Mới đóng xong 1 vai mà đã bạc cả tóc nhưng may là tomboyloichoi Bảo Hân vẫn cool như thường - Ảnh 2.

Rất may cho Bảo Hân là cô nàng vốn sở hữu làn da trắng hồng hào nên dù nhuộm một màu kén da như ghi xám thì cũng không xuống sắc chút nào. Trái lại, trông Hân lại thêm phần cá tính, mới mẻ và thu hút hơn nhiều.

Đó là còn chưa kể đến việc màu tóc bạc đặc biệt hợp với cách lên đồ cool ngầu của Hân nữa. Xét về mặt tổng thể, trông Hân cool lên trông thấy, dự là sẽ khiến nhiều fan girl chết đứ đừ cho mà xem.

Facebook