Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành 'kẻ hủy diệt' đồ jeans mất!

Ngày đăng: 13/09/2019

Ngọc Trinh rất chăm thay đổi phong cách với đủ set đồ jeans nhưng hầu hết là sai vô cùng sai...

Đã qua rồi cái thời Ngọc Trinh chỉ biết mặc đồ bánh bèo vì trong khoảng 2 năm trở lại đây, nữ hoàng nội y rất chăm thay đổi phong cách và không ngại thử những set đồ khác hẳn phong cách thường ngày. Ừ thì, tinh thần cầu tiến rất đáng khen, tiếc là, không phải lúc nào Ngọc Trinh cũng thực sự tỏa sáng, nếu không muốn nói là tệ không lối về...

Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành kẻ hủy diệt đồ jeans mất! - Ảnh 1.

Định nghĩa "cá tính" của Ngọc Trinh hẳn phải là mặc đồ jeans lùng bùng, phải đi ankle boot ngầu đét nhưng buồn quá Trinh ơi, set này chất đâu không thấy, nhìn chỉ muốn cất ngay vào tủ vì vừa không hợp dáng chính chủ, vừa có màu sắc lẫn phom dáng dưới điểm trung bình.

Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành kẻ hủy diệt đồ jeans mất! - Ảnh 2.

Cũng thuộc trường phái ngốt ngát còn có set denim on denim quê kiểng này nữa. Dù Ngọc Trinh có bung hết vài cúc áo cuối cùng như cách nhiều sao Hàn đợt này áp dụng thì cũng không cứu vãn được tình thế.

Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành kẻ hủy diệt đồ jeans mất! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh hẳn là định gửi gắm khá nhiều ý đồ vào đôi boot da rắn trendy này nhưng spotlight lại chỉ trụ ở chiếc quần short ngắn cũn cỡn với những đường dây buộc chằng chịt thừa phản cảm, thiếu gợi cảm mà thôi.

Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành kẻ hủy diệt đồ jeans mất! - Ảnh 4.

Người mặc đẹp đôi khi không phải là người biết chạy theo mốt mà đôi khi chỉ là người biết món đồ gì hợp với mình mà thôi. Trong trường hợp này, Ngọc Trinh lại là người mặc xấu, nói thẳng ra là như thế.

Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành kẻ hủy diệt đồ jeans mất! - Ảnh 5.

"Học tập" gần hết set đồ của J.Lo 1 năm trước với áo sơmi trắng oversized cùng đôi boot denim của Versace nhưng nữ hoàng nội y cũng "fail" toàn tập. Nếu muốn vớt vát lại, chí ít thì Ngọc Trinh cũng nên chọn chiếc áo dài hơn, rộng hơn và đừng uốn cụp tóc như quý bà năm 80s nữa...

Mix đồ chao ôi là khó cảm, Ngọc Trinh rồi sẽ thành kẻ hủy diệt đồ jeans mất! - Ảnh 6.

Trong số các set có khả năng "hủy diệt đồ jeans" của Ngọc Trinh thì đây xem ra là set... đỡ nhất. Tuy nhiên, nó vẫn hết sức lỗi thời. Nếu làm 1 cuốc quay ngược thời gian về những năm 90s, 2000s thì may ra Ngọc Trinh mới tìm được người cùng quan điểm.

Tổng hợp

Facebook