Mini Game #kenh14streetstyle tuần 3 chính thức trở lại, giải thưởng vẫn lợi hại: khoe ảnh OOTD nhận ngay áo Boo 'xịn sò'

Ngày đăng: 26/09/2019

Bạn nghiện chụp ảnh OOTD và muốn rinh quà thật xịn? Hãy tham gia Mini Game #kenh14streetstyle ngay thôi nào!

Sau 2 cuộc thi tuần đầu tiên thu hút cả trăm bạn trẻ và bấy nhiêu bức ảnh OOTD chất lừ, Mini Game #kenh14streetstyle đã chính thức trở lại. Giải thưởng thì vẫn cực kỳ lợi hại, chiến thắng vừa oách lại vừa có đồ siêu cool để tiếp tục phục vụ công cuộc chụp ảnh khoe style với bàn dân thiên hạ.

Bạn có đam mê với street style và muốn rinh quà thật xịn? Hãy tham gia Mini Game #kenh14streetstyle ngay thôi nào! (Ảnh: Instagram @linlinbui, @juliacdee, @allaboutmarble, @_ngtandoun)

Chiều theo sự ủng hộ nồng nhiệt của các tín đồ thời trang đối với giải thưởng ở cuộc thi tuần trước đó, giải thưởng của tuần thứ 3 này tiếp tục là 01 áo BOO Legends of Vietnam F/W2019 Edition cực kỳ "xịn sò". Nếu bạn vừa tự tin với phong cách của bản thân, lại đã tăm tia bộ sưu tập chất đét này từ lâu thì đừng bỏ lỡ Mini Game tuần này kẻo tiếc đứt ruột đó! Lên kế hoạch mix đồ và chụp choẹt ngay để còn rinh giải nào!

Mini Game #kenh14streetstyle tuần 3 chính thức trở lại, giải thưởng vẫn lợi hại: khoe ảnh OOTD nhận ngay áo Boo xịn sò - Ảnh 2.

THỂ LỆ

1. Bạn nhấn follow Instagram @kenh14streetstyle

2. Cài đặt tài khoản Instagram cá nhân ở chế độ Public

3. Đăng tải 01 hình OOTD lên tài khoản Instagram cá nhân

4. Hashtag #kenh14streetstyle VÀ tag @kenh14streetstyle vào ảnh dự thi (bạn cần tag trực tiếp vào ảnh, nếu chỉ @ ở caption sẽ không được tính nha)

5. Gửi direct message cho Instagram @kenh14streetstyle để đăng ký


- 20h00 hàng ngày, hình dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải lên Instagram @kenh14streetstyle và bắt đầu tính số lượt like tại đây. Vì thế đăng ảnh càng sớm, bạn sẽ càng có lợi đó!

- Bài thi và số lượt like sẽ được tính đến 20h00 ngày thứ 4 (02/10) nên bạn hãy vận động bạn bè vào thả tim cho ảnh của mình trên Instagram @kenh14streetstyle nhé.


GIẢI THƯỞNG

- 01 cá nhân sở hữu bức hình với số lượt like cao nhất trên Instagram @kenh14streetstyle sẽ nhận được 01 áo thuộc BST LEGENDS OF VIETNAM F/W2019 EDITION đến từ nhà tài trợ BOO.

- Top các bức hình đạt nhiều lượt like nhất sẽ được xuất hiện trong bài công bố kết quả trên Kenh14.vn .


LƯU Ý

- Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký thi 01 hình/tuần. Cá nhân đã thắng Mini Game tuần sẽ không được tiếp tục thi Mini Game tuần khác.

- Kết quả chỉ được tính dựa trên số lượt like trên Instagram @kenh14streetstyle, không tính trên trang cá nhân.

Xin cảm ơn nhà tài trợ BOO đã đồng hành cùng Mini Game #kenh14streetstyle.

Facebook