Mặc quần dài thì che hết phần đẹp nhất của sandals, các tín đồ thời trang bèn nghĩ ngay ra cách 'sơ vin' cực hay này

Ngày đăng: 23/08/2019

Cách kết hợp này khá hay ho mà các nàng công sở có thể học theo.

Thông thường, các thiết kế sandals đan dây với phần dây quấn lên quá mắt cá chân sẽ đẹp nhất khi kết hợp với các kiểu váy hay quần ngắn, bởi những thiết kế này giúp phô diễn chi tiết dây buộc nhìn rất trendy và cá tính. Tuy nhiên nếu thích mặc quần dài và kết hợp cùng sandals đan dây, bạn vẫn có thể khoe được chi tiết đắt giá này bằng cách "sơ vin" quần vào trong phần dây buộc giống như các tín đồ thời trang này.

Cô nàng này có cách tạo điểm nhấn khá thú vị cho set đồ của mình, áo blouse kết hợp cùng quần culottes Mango và sandals Zara, cách buộc phần dây của sandals ra ngoài quần khiến cho cô nàng trông nổi bật hơn.

Chiếc quần trắng của Marina Rinaldi như được nâng tầm khi được kết hợp cùng đôi sandals da rắn của Steve Madden. 2 items với màu sắc dễ mặc, phù hợp với hầu hết các nàng công sở, với combo này, một chiếc áo tối màu sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Chiếc quần của Frankie Shop trông ngầu hơn hẳn khi có thêm chi tiết dây buộc từ đôi sandals của Reike Nen.

Hay kể cả quần jeans, bạn cũng hoàn toàn có thể mix theo cách này để nhìn cá tính hơn. Cô nàng stylits Pernille Teisbaek có cách kết hợp đầy ăn ý khi chọn quần jeans ống suông của Slvrlake + sandals đan dây đỏ của Malone Souliers.

Nàng mẫu ngoại cỡ Nadia Aboulhosn cũng không nằm ngoài xu hướng này khi chọn cách tạo thêm điểm nhấn cho chiếc quần skinny đỏ Liverpool Plus mix cùng sandals đan dây mảnh của Cult Gaia.

Bạn không cần phải chọn quần và giày cùng tone với nhau, chọn những gam màu tương phản sẽ giúp các nàng nhìn cá tính hơn.

Nàng blogger Sarah Kunz lại có cách mix khác biệt khi chọn chiếc quần ống suông trắng của A.L.C mix cùng sandals quai trong của Raye và thêm chi tiết buộc dây với ruy băng Chanel.

Facebook