Mặc đồ thoải mái ra sân bay, Yeri lại bị netizen dè bỉu là trông như bà chửa

Ngày đăng: 01/08/2019

Có lẽ vì phom dáng khá rộng của chiếc váy nên netizen mới có cớ để "ném đá" Yeri như vậy.

Nói đi cũng phải nói lại, Yeri dường như là người lận đận trong khoản ăn mặc nhất Red Velvet. Ngoài việc thường xuyên bị stylist "dí" cho những bộ đồ chẳng ra đâu vào đâu khi đi diễn, thời trang sân bay của cô cũng là chủ đề khiến netizen bàn tán. Nguyên do, có lẽ là vì Yeri thích mặc đồ quá rộng.

Mặc đồ thoải mái ra sân bay, Yeri lại bị netizen dè bỉu là trông như bà chửa - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sân bay Incheon ngày hôm nay, Yeri trông khá trẻ trung, "xì tin" với mái tóc vàng được tết gọn hai bên. Cô còn trang điểm khá tươi tắn và đội mũ lưỡi trai nữa. Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn chưa đủ để netizen Hàn bớt khẩu nghiệp.

Mặc đồ thoải mái ra sân bay, Yeri lại bị netizen dè bỉu là trông như bà chửa - Ảnh 2.

Có lẽ vì muốn thật thoải mái trong suốt chuyến bay, Yeri đã chọn mẫu váy suông hơi xòe ở phần đuôi rồi đi giày bệt. Nếu chỉ xét riêng ở góc độ thoải mái dễ chịu thì đúng, item này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó. Nhưng nếu xét trên góc độ thẩm mỹ, netizen Hàn lại cho rằng nó chẳng hợp với Yeri chút nào. Nó khiến người cô mũm mĩm hơn, lộ phần mỡ thừa ở bắp tay, sau lưng và vô tình khiến cô giống như phụ nữ mang thai vậy.

- Không hiểu sao cô này có thể trở thành người nổi tiếng nữa.

- Trông như phụ nữ có thai vậy.

- Đây mà là một idol sao?

- Giống hệt mấy người bạn đang mang thai của tôi, họ đều ăn mặc y chang.

- Thiệt tình... sao mấy cô đậm người lại cứ thích mặc kiểu váy này thế nhỉ?

- Giờ mới thấy có cô idol còn mũm mĩm hơn mình.

Trên thực tế, Yeri có thói quen mặc váy rộng ra sân bay từ rất lâu rồi nhưng không phải lần nào cô cũng bị "ném đá" tơi bời như lần này.

Nguồn: Nate

Facebook