Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng

Ngày đăng: 22/08/2019

Đây chính là những công thức đang được cả loạt tín đồ thời trang sành sỏi diện trong mùa thu này.

Quần ống rộng và áo sơ mi/ áo blouse được phong là combo đẹp nhất để diện trong mùa thu này vì vừa tôn dáng, lại thanh lịch, dễ mặc. Tuy nhiên không phải mẫu áo nào cũng hợp với quần ống rộng, nếu mix không khéo thì chúng có thể khiến bạn trông già và khá luộm thuộm. Vậy thì trước khi sắm sửa bạn hãy thử tham khảo ngay 4 mẫu áo được coi là "chân ái" khi diện cùng quần ống rộng dưới đây để có thể tìm ra thiết kế phù hợp nhất với mình.

1. Sơ mi trắng

Sơ mi trắng đúng là item chân ái của những cô nàng công sở. Chỉ cần mix sơ mi trắng và quần ống rộng là bạn đã có ngay set đồ chuẩn đẹp và thanh lịch để diện đến sở làm hàng ngày. Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ là bạn nên chọn những mẫu quần màu be, màu trắng hoặc nâu thì tổng thể sẽ cân bằng, hài hòa mà không bị quá cứng nhắc.

Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 1.
Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 2.

2. Sơ mi oversized

Nghe tưởng chừng vô lý và khá luộm thuộm vậy nhưng thực tế set sơ mi oversized và quần ống rộng lại đang là combo được vô số những cô nàng sành điệu yêu thích.

Chúng sẽ mang lại nét phóng khoáng, phá cách xen lẫn chút lười biếng, cá tính cho người diện. Với set đồ này, bạn có thể sơ vin vạt trước vạt sau hay để thả vạt áo buông thõng tự nhiên cũng đều hợp cả.

Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 3.
Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 4.

3. Sơ mi/Áo blouse họa tiết

Bạn có thể mix quần ống rộng cùng những mẫu áo sơ mi/ blouse họa tiết. Chính những họa tiết này sẽ mang đến nét mềm mại, điểm nhấn cho set đồ. Tuy nhiên bạn lưu ý vì áo vốn đã có họa tiết nổi bật, vì vậy bạn nên mix cùng những mẫu quần trơn, màu sắc cơ bản để tránh set đồ bị rối mắt.

Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 5.

4. Áo tay bồng

Chi tiết tay bồng vừa điệu đà, nữ tính lại phảng phất nét cổ điển, tiểu thư đặc biệt còn giúp che nhược điểm bắp tay to hiệu quả. Với set đồ này, bạn nên sơ vin và có thể dùng thêm 1 chiếc thắt lưng nhỏ xinh để tổng thể cân bằng, tạo ảo giác vòng eo trông thon gọn hơn.

Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 6.
Mặc đẹp và sang không khó nếu bạn cứ diện 1 trong 4 mẫu áo sau với quần ống rộng - Ảnh 7.
Facebook