Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp

Ngày đăng: 31/08/2019

Dù mặc lại váy cũ rất đẹp, nhưng con gái Tổng thống Trump vẫn bị dân tình chê bai vì… quá đẹp.

Trong số 5 người con với 3 người vợ khác nhau, Ivanka Trump có thể xem là cô con gái nổi tiếng được tổng thống Trump cưng chiều nhất. Cô không chỉ tài giỏi mà còn sở hữu gu thời trang ấn tượng. Tuy nhiên mặc đẹp quá cũng khổ, mới đây, cô lại bị dân tình chỉ trích vì… luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp rạng rỡ và gu thời trang ấn tượng.

Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 1.

Vào sáng ngày 29/8 vừa qua, cánh truyền thông bắt gặp Ivanka Trump trước căn hộ của cô ở thành phố Washington.

Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 2.

Như thường lệ cô lại khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc rạng rỡ và gu thời trang trẻ trung. Dường như cô đang trên đường đi làm vì còn mang theo máy tính xách tay.

Trong ngày hôm đó, con gái tổng thống Trump diện mẫu váy hoa nữ tính cùng với giày cao gót đơn giản. Mẫu váy vừa thanh lịch lại nữ tính, còn có chi tiết nhấn nhá ở eo khéo tôn lên vóc dáng thon thả của cô. Nhiều người tinh ý nhận ra đây cũng chính là mẫu váy mà cô từng mặc khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân toàn cầu (Global Entrepreneurship Summit) vào tháng 5 vừa qua.

Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 3.

Ivanka Trump từng diện mẫu váy này khi tham dự Global Entrepreneurship Summit vào tháng 5.

Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 4.

Chỉ khác khi đó cô chọn đôi giày màu xanh dương nổi bật.

Dù tiết kiệm khi diện lại váy cũ và rất xinh đẹp nhưng Ivanka Trump vẫn bị dân tình chê bai. Bên dưới bài viết về cô trên Daily Mail đã có vô số những bình luận về gu thời trang của cô. Nhiều người cho rằng cô quá chú tâm vào khoản ăn vận, thời trang; style của cô thiếu nét đứng đắn sang trọng để phù hợp với cương vị cố vấn chính trị cho Tổng thống Mỹ.

Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 5.

Nhiều bình luận bỉ bôi về Ivanka Trump trên tờ Daily Mail: Cô ta mặc đẹp mỗi ngày và giả vờ như đang đi làm. Những người bận rộn thật sự sẽ không có thời gian chú tâm vào quần áo và ăn mặc nuột nà như cô ta mỗi ngày đâu/ Đáng lẽ cô ấy nên mặc suit thì mới lịch sự chứ nhỉ/ Cô ấy phải già đi 20 tuổi nữa thì mới hợp với cái váy ấy…

Quả thực cũng có hơi oan ức cho Ivanka Trump khi diện lại váy cũ mà vẫn bị chê như tát nước vào mặt. Mẫu váy của cô khá đơn giản chứ không hề hở hang hay gợi cảm quá đà nên mặc khi đi làm là điều hoàn toàn chấp nhận được. Thêm vào đó Ivanka Trump vốn có gu và đam mê với thời trang khi trước đây cô từng sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình nên việc cô chú tâm đến việc ăn mặc cũng không có gì là sai.

Còn nhớ chỉ mới ngày hôm trước, Tiffany Trump cũng vừa bị dân tình chê bai vì ăn mặc xuề xòa vóc dáng thô kệch. Đến ngày hôm nay, Ivanka Trump mặc chỉn chu cũng bị chê vì quá đẹp. Vậy mới thấy làm con gái tổng thống Trump cũng khổ, làm gì mặc gì cũng bị dân tình soi xét đủ điều.

Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 6.
Mặc đẹp cũng khổ: con gái Tổng thống Trump mặc lại váy cũ vẫn bị dị nghị chỉ vì mặc... quá đẹp - Ảnh 7.

Ivanka Trump vô cùng quan tâm đến thời trang, ai ngờ mặc đẹp cũng thành cái cớ khiến cô bị dân tình chê bai.

Nguồn: Daily Mail

Facebook