Mặc áo dài trắng rõ xinh nhưng Á hậu Tường San lại 'lồng lộn' chọn áo dài diêm dúa hoa lá hẹ, thành ra vừa sến vừa 'dừ'

Ngày đăng: 05/09/2019

Tường San có lẽ chính là minh chứng sống cho câu: cứ mặc chân phương cho đời bớt nhiễu nhương nhé!

Trời nắng cũng không thắng được sự thích làm điệu của con gái... 

Nên là dù bình thường có xuề xòa đến đâu thì tới ngày khai giảng, cô nào cô nấy đều phải xúng xính chải chuốt rồi mặc áo dài chỉn chu cho xinh. Ngay đến cả Tường San, dù có thành Á hậu thì vẫn không nằm ngoài quy luật này. Có điều, nay San ăn vận hơi điệu quá, điệu tới độ sến sẩm và tự dìm đi nhan sắc không lỗ hổng của mình xuống vài bậc vì chọn áo dài quá rườm rà.

Hôm nay cả nước mặc áo dài thì San cũng mặc nhưng vì giờ đã không còn là một nữ sinh bình thường nữa mà đã thành Á hậu nên cô cũng chủ đích chọn một bộ lắm chi tiết hơn... cho ra dáng. Kỳ tình, suy nghĩ này có sai đâu, lại còn đúng ấy chứ. Điểm sai duy nhất chính là màu sắc lẫn thiết kế của bộ áo dài này. Giả dụ thang điểm tối đa là 10 thì chắc bộ này ngấp nghé ở mức dưới trung bình.

Màu hồng nhạt ánh cam đào này quả thực là tông rất hên xui, được ăn cả ngã về không mà khả năng trắng tay thường cao hơn. Hơn nữa, việc sử dụng voan cứng phủ bên ngoài nhưng lại thiết kế phần ống tay áo lùng bùng đã khiến Tường San mất điểm hết sức. Không thể phủ nhận mặt San rất xinh, makeup "ổn áp" và tạo kiểu tóc cũng thanh lịch nhưng nhìn tổng thể, cô Á hậu nom thật sến súa rườm rà. 

Không phải là Tường San không hợp mặc áo dài mà là bộ đồ hôm nay San mặc không hợp với dáng cô. Nhìn lại thời còn mặc áo dài trắng truyền thống, bạn sẽ thấy Tường San như một con người khác. Thừa điểm thanh lịch, thừa điểm cao sang, nói chung là không thể chê vào đâu được. Bởi mới nói, thi thoảng cứ ăn vận chân phương thì đời cũng bớt nhiễu nhương đi vài phần.

Facebook