Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi

Ngày đăng: 24/07/2019

Nhã cứ khăng khăng Thư cũng chẳng hơn gì mình nhưng trên thực tế, cả cách suy nghĩ lẫn cách ăn mặc của hai người đều khác nhau vô cùng.

Không nghe Tuesday kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày thực sự là một nguyên tắc bất di bất dịch. Và cũng vì thế, kể cả khi Nhã có khẳng định mình và Thư là cùng một giuộc thì khán giả vẫn sẽ bỏ ngoài tai. Đơn giản là vì hai nhân vật này khác nhau quá nhiều, khác từ cách suy nghĩ, cư sử cho đến phong cách ăn mặc đấy nhé! Hoặc chỉ xét riêng đồ ngủ ở nhà thôi, bạn cũng thấy sự chênh lệch giữa tiểu tam và chính thất lớn thế nào!

Nói luôn về cô gái vàng trong làng Tuesday trước cho nóng

Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi - Ảnh 1.

Nhã với tâm thế mồi chài người đàn ông đã có vợ là Vũ, hẳn sẽ phải hở mọi lúc mọi nơi, hở từ văn phòng cho tới phòng ngủ... Ngoài những bộ đồ trễ nải khoét trên hở dưới thì đồ ngủ của Nhã cũng chẳng kém phần long trọng: mỏng, hở và khêu gợi.

Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi - Ảnh 2.

Dễ thấy, cô ả thường chọn các loại váy hai dây lụa sáng, thêm thắt cả đống ren cho thêm phần gợi mở. Phần cổ thì tất nhiên là khoét sâu hoắm, sâu như tâm địa hắc ám của chính chủ vậy. Lúng liếng bước đi vài bước là dĩ nhiên Vũ sẽ xiêu lòng ngay.

Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Nhã cũng mặc cả váy hai dây khoét lưng, cho dễ bề... "hành động".

Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi - Ảnh 4.

Chẳng hiểu Nhã Tuesday sẽ chung thủy với Vũ được bao lâu chứ với đồ lụa và đồ ren thì cô ta mãi mãi một tình yêu lắm đây này!

Trái với tiểu tam, chính thất lại có gu chọn đồ ngủ hoàn toàn trái ngược

Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi - Ảnh 5.

Thư về cơ bản vẫn là một cô gái gia giáo và kín đáo cực kỳ. Cũng là đồ lụa nhưng Thư không chọn váy dây lả lướt mà luôn trùng thành với các bộ pijama kín cổng cao tường. Thói quen ăn mặc thế này đã được hình thành ngay từ khi Thư còn ở nhà với bố Sơn...

Lý nào chính thất lại cùng một giuộc với Tuesday, riêng cách chọn đồ ngủ của Thư đã khác Nhã lắm rồi - Ảnh 6.

... cho tới khi làm con dâu ông Luật bà Giang. Để ý sẽ thấy, cô cũng hay chọn loại pijama có quần dài và phom dáng đặc biệt rộng rãi, nói chung là không có 1 điểm hớ hênh.

Và có lẽ, Thư cũng không nuôi mộng quyến rũ Vũ bằng cách ăn mặc lả lơi nên khán giả sẽ rất khó để thấy cô xuất hiện cùng mấy bộ cánh trễ nải như Nhã. Chẳng biết Thư có điểm nào giống Nhã chứ riêng về style ăn mặc thì khác nhau vô cùng nhé!

Tổng hợp 

Facebook