'Lười' đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victoria's Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt

Ngày đăng: 01/09/2019

Cao thủ mix đồ chính là đây!

Có rất nhiều cấp độ "lười" trong chuyện ăn mặc. Chúng ta từng biết đến Mark Zuckerberg– CEO của Facebook với phong cách thời trang nghèo nàn, chỉ diện áo phông/áo hoodie tối màu mix cùng những chiếc quần nhạt nhẽo. Hay huyền thoại Steve Jobs quanh năm suốt tháng đóng hộp trong công thức áo đen + quần jeans. Và giờ đây, bạn sẽ "ngộ" thêm được một cảnh giới "lười biếng" khác, đó là sắm loạt áo cùng kiểu, chỉ khác màu, rồi diện đi diện lại một tháng trời. Đây chính là trường hợp của Rosie Huntington-Whiteley – cựu thiên thần Victoria's Secret.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 1.

Rosie Huntington-Whiteley – cựu thiên thần Victoria's Secret.

Tuy nhiên, khác với hai vị tỷ phú trên, Rosie Huntington-Whiteley chỉ lười một chút trong khoản mua sắm, chọn kiểu chứ nói về chuyện mix&match, cựu thiên thần Victoria's Secret rất chịu khó sáng tạo, nhờ thế mà hoàn thiện được những set đồ luôn mới mẻ và siêu cấp sành điệu.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 2.

Rosie đang xúng xính một set đồ gồm áo tank top (vốn là một chiếc bodysuit),chân váy denim cùng đôi giày cao gót lạ mắt. Sự kết hợp này không chỉ tôn lên thân hình tuyệt mỹ của Rosie, mà còn mang đến nét thanh lịch, xen lẫn vẻ năng động, khỏe khoắn.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 3.

Trời se lạnh thì hãy khoác ngoài áo blazer, vừa giữ ấm, vừa sang chảnh hóa phong cách thành công.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 4.

Diện áo ôm sát + chân váy suông giống như siêu mẫu Rosie, không ai có thể phủ nhận vẻ sexy, nữ tính của bạn. Đừng quên chọn đen – trắng làm gam màu chủ đạo bởi set đồ sẽ trở nên thanh lịch, sang trọng tuyệt đối.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 5.

Nếu sở hữu những đường cong đáng ngưỡng mộ như Rosie, chẳng tội gì mà bạn không mix chiếc áo sexy cùng chân váy bút chì tôn dáng. Và bởi cặp đôi này đã rất hút mắt, bạn hoàn thiện bằng đôi sandals quai mảnh, đôi khuyên tai đơn giản, cặp kính râm là đủ tỏa sáng cả một góc trời.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 6.

Không gì nhanh gọn hơn một set đồ trắng toàn tập, nhưng hiệu quả nâng tầm phong cách của công thức này thì không thể xem thường.

Lười đến nỗi sắm loạt áo cùng kiểu chỉ khác màu, cựu thiên thần Victorias Secret vẫn mix được những set đồ siêu ưng mắt - Ảnh 7.

Chỉ đơn giản là mix áo trắng + quần jeans và giày mule, nàng siêu mẫu đã có ngay vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu.

Facebook