Lụa xấu dìm người: Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan như đang bơi trong chiếc váy không dành cho người có vòng 1 khiêm tốn

Ngày đăng: 05/08/2019

Giả như, Nguyễn Hà Kiều Loan chọn một chiếc váy vừa vặn hơn, tôn dáng hơn thì mọi chuyện hẳn đã khác.

Người đẹp vì lụa là có thật nhưng đó là trong trường hợp người chọn đúng "lụa" chứ nếu sai một ly, đi cả dặm như Á hậu Miss World Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan thì không ổn lắm đâu nhé. Chỉ vì chọn váy không hợp dáng, cô vô tình đã khiến mọi nỗ lực trang điểm làm tóc cầu kỳ đổ sông đổ biển.

Lụa xấu dìm người: Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan như đang bơi trong chiếc váy không dành cho người có vòng 1 khiêm tốn - Ảnh 1.

Dù có vòng một khiêm tốn nhưng nếu xét về tổng thể, vóc dáng của Kiều Loan vẫn tương đối ổn. Tiếc một nỗi, cô Á hậu 19 tuổi lần này lại sai trầm trọng khi chọn một chiếc váy dành cho người ngực đầy.

Lụa xấu dìm người: Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan như đang bơi trong chiếc váy không dành cho người có vòng 1 khiêm tốn - Ảnh 2.

Những đường cắt cúp ở phần ngực trông thật mênh mông với vòng một khiêm tốn của Nguyễn Hà Kiều Loan. Trông cô kém thu hút hơn hẳn với Á hậu 2 và Hoa hậu. Giả như, Loan chọn một chiếc váy đúng với mình hơn thì chuyện thua kém, hẳn đã không xảy ra.

Lụa xấu dìm người: Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan như đang bơi trong chiếc váy không dành cho người có vòng 1 khiêm tốn - Ảnh 3.

Đúng là ngực nhỏ mặc váy sẽ sang nhưng với chiếc váy này thì không. Kiều Loan và nó rõ ràng là không thuộc về nhau.

Nhan sắc của "tam ca áo trắng" này có thể nói là không chênh lệch nhau quá nhiều nhưng trang phục họ mặc đúng là một trời một vực. Nếu váy của Tường San và Thùy Linh đều khá sang lại tôn dáng chính chủ thì váy của Kiều Loan lại là trường phái trái ngược hoàn toàn. "Lụa xấu dìm người" đúng là có thật.

Facebook