Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh 'bá cháy' nàng nào cũng nên học theo

Ngày đăng: 22/08/2019

Trời vào thu, các người đẹp Việt cũng thay đổi đôi chút cách makeup, từ kẻ eyeliner đậm nét hơn cho đến chọn những màu son trầm ấm hơn.

Bích Phương: Kẻ eyeliner dày, sắc

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 1.

Thường ngày, Bích Phương vốn luôn gắn bó với kiểu makeup nhẹ nhàng "sương sương" nhưng khi trời bắt đầu vào thu, có vẻ như nữ ca sỹ đã đổi gió chút đỉnh bằng việc kẻ eyeliner thật dày và sắc. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng khiến diện mạo của người đẹp trở nên cuốn hút, sắc sảo hơn.

Châu Bùi: Makeup tông nude, kẻ eyeliner sắc sảo

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 2.

Nếu như vào mùa hè, Châu Bùi vẫn xuất hiện với kiểu trang điểm ngọt ngào, tươi tắn thì độ này, cô nàng đã "chuyển phỏm" sang makeup tông nude tây tây, sexy vô cùng. Cô nàng thường chọn những màu son như hồng nude ngả đất, cam nude, nâu...

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 3.

... và kết hợp kẻ eyeliner sắc sảo như thế này. Kẻ eyeliner tập trung vào đuôi mắt là công thức mà Châu Bùi cho rằng hợp với mình nhất và đây cũng là cách kẻ eyeliner "thửa riêng" cho con gái châu Á với đặc điểm mí mắt nhỏ.

Kỳ Duyên: Son đỏ trầm

Theo dõi Instagram của Kỳ Duyên, có thể thấy son đỏ trầm chính là đam mê của cô nàng thời gian này. Nhờ sắc son đỏ ấn tượng, cá tính mà nàng Hoa hậu không cần makeup cầu kỳ vẫn hết sức ăn ảnh. Đây cũng là màu son "hot hit" nhất mỗi độ thu về.

Quỳnh Anh Shyn: Môi tô son bóng, mắt kẻ thật sắc

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 5.

Nói đến mùa thu, phần đông các tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ ngay đến son lì, son màu trầm nhưng Quỳnh Anh Shyn lại có "ngã rẽ" hoàn toàn khác biệt: son bóng. Thật ra cô nàng không hề "ngược đời" chút nào bởi son bóng chính là một trong những xu hướng làm đẹp "đinh" của mùa thu đông năm nay, khi hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm cùng tung ra nhiều dòng son bóng khác nhau.

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh Shyn cũng "tư tưởng lớn gặp nhau" với Bích Phương, Châu Bùi khi tích cực kẻ mắt thật đậm nét, sắc sảo. Dễ thấy style kẻ mắt này rất hợp với cá tính độc đáo của nàng fashion icon.

Salim: Son đỏ

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 7.

Salim vào thu với người bạn đồng hành quen thuộc nhưng chẳng khi nào nhàm chán: son đỏ mịn lì như nhung. Đôi môi đỏ lì sắc sảo, rực rỡ chính là món phụ kiện đắt giá có khả năng nâng tầm cho mọi set đồ bạn mặc, bất kể nó có đơn giản đến đâu.

Trương Hoàng Mai Anh: Makeup tông đất

Như nhiều cô nàng khác, Trương Hoàng Mai Anh cũng là fan bự của kiểu makeup tông đất và chẳng còn gì hợp lý hơn là áp dụng kiểu makeup này vào mùa thu. Đỏ đất, cam đất, hồng đất là những màu son được nàng hot girl đình đám diện liên tục đợt này, kèm theo đó là màu má, màu mắt cùng tông.

Sun HT: Makeup tông đất

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 9.

Giống cô bạn Trương Hoàng Mai Anh, Sun HT cũng rất mê makeup tông đất và thường xuyên diện combo son đỏ đất + màu má đỏ đất trong những ngày chớm thu.

Mẫn Tiên: Cắt tóc mái thưa

Loạt người đẹp Việt đổi cách makeup cho mùa thu: toàn chiêu đơn giản nhưng xinh bá cháy nàng nào cũng nên học theo - Ảnh 10.

Mẫn Tiên lại có cách chào thu khác biệt hẳn: cách tóc mái thưa sau một thời gian dài trung thành với tóc "bổ luống". Kiểu tóc nhẹ nhàng, lãng mạn này không chỉ khiến cô bạn trở nên cuốn hút, trẻ trung hơn mà còn đặc biệt phù hợp với không khí mùa thu.

Facebook