Lỡ mặc đồ 'phong phanh' đi du lịch Hàn Quốc, Ngọc Trinh phải quấn “chăn” chạy quanh sân bay... cho đỡ lạnh!

Ngày đăng: 06/10/2019

Vừa đến nơi, Ngọc Trinh đã khiến ai cũng phải "ôm bụng cười" với màn quấn chăn chạy quanh sân bay của mình.

Nếu để ý sẽ thấy thời gian gần đây Ngọc Trinh đang lấn sân dần sang mảng du lịch. Bằng chứng là cô nàng liên tục xuất hiện trong những travel vlog trên kênh Youtube của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Như mọi khi, "nữ hoàng nội y" luôn biết cách tạo nên sức "nóng" nhất định qua từng video. Mới đây, dân tình lại tiếp tục tò mò khi thấy Ngọc Trinh đăng ảnh check-in tại Seoul - Hàn Quốc. Dám cá là cô nàng sẽ cho ra mắt một vlog xịn xò nữa rồi đây.

Lại sắp có video xịn sò nữa rồi đây!

Vừa đến nơi, cô nàng đã khiến ai cũng phải "ôm bụng cười" với màn quấn chăn chạy quanh sân bay của mình. Chuyện là thời tiết ở Seoul bây giờ chỉ có 12 độ thôi nên đây là cách "giữ ấm" của cô nàng ấy mà.

Lâu rồi mới thấy Ngọc Trinh đáng yêu và nhí nhảnh như vậy ha!

Dân tình ai nấy đều "ôm bụng cười" với màn quấn chăn chạy quanh sân bay của Ngọc Trinh. Bình thường, thấy Ngọc Trinh là thấy xa hoa, sang chảnh với những bộ cánh đắt tiền cùng giày dép, túi xách hàng hiệu nhưng trong đoạn story được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân của mình thì chẳng giống "nữ hoàng nội y" của mọi ngày lắm. Với áo hoodies, quần short và giày thể thao, trông cô nàng trẻ trung và đáng yêu hẳn.

Thế nhưng, cũng chính vì bộ quần áo "ăn gian tuổi" này mà Ngọc Trinh phải liên tục quấn chăn chạy đi chạy lại trong sân bay... cho ấm. Có vẻ như không khí lạnh ở Hàn Quốc không thể làm giảm đi sự hào hứng và nguồn năng lượng tích cực của cô nàng được.

Chắc Ngọc Trinh nổi nhất sân bay rồi chứ ai lại nữa?!

Xem story của Ngọc Trinh xong chắc hẳn nhiều người cũng rút ra được kinh nghiệm khi đi du lịch đến những nơi thuộc xứ lạnh đúng không. Đầu tiên nên chọn trang phục đủ ấm, che chắn được toàn bộ cơ thể. Thêm nữa, nếu lỡ chủ quan rồi mang đồ hơi "phong phanh" một chút thì nhớ thủ sẵn một chiếc chăn mỏng để khi đến nơi lỡ có lạnh quá thì quấn vào nha.

Facebook