Lâu lâu mới diện đầm bánh bèo, Hà Tăng lại khiến dân tình thả like không kịp vì quá đẹp

Ngày đăng: 10/08/2019

Ông xã Louis Nguyễn cũng đã nhanh tay thả "tim" cho người vợ xinh đẹp.

Nổi tiếng với gu thời trang thanh lịch, Tăng Thanh Hà thường gắn liền với những bộ đồ đơn giản, trang nhã. Nhưng đừng tưởng Hà Tăng chỉ diện đẹp đồ tối giản, khi diện đầm bánh bèo thì cô cũng xinh xuất sắc. Minh chứng chính là hình ảnh mới đây của cô nàng, lâu lâu mới diện đồ điệu đà, Hà Tăng vẫn khiến dân tình bấn loạn, thả like không kịp nghỉ.

Lâu lâu mới diện đầm bánh bèo, Hà Tăng lại khiến dân tình thả like không kịp vì quá đẹp - Ảnh 1.

Vốn gắn bó với những mẫu trang phục tối giản, kín đáo nhưng lần này Hà Tăng bất ngờ bánh bèo và sexy hóa khi diện đầm hồng trễ vai khoe xương quai xanh gợi cảm.

Lâu lâu mới diện đầm bánh bèo, Hà Tăng lại khiến dân tình thả like không kịp vì quá đẹp - Ảnh 2.

Đăng tải được ít tiếng, Hà Tăng đã thu về hơn 33.000 like và vô số lời khen ngợi, cả NTK Đỗ Mạnh Cường hay cô nàng Băng Di cũng lên tiếng khen ngợi Hà Tăng quá đẹp. Ông xã Louis Nguyễn cũng tự tin thả "like" cho người vợ xinh đẹp của mình.

Dường như Hà Tăng chính là người có thể chinh phục mọi phong cách. Từ mạnh mẽ cá tính, đơn giản thanh lịch cho đến bánh bèo điệu đà đều không thể làm khó cô nàng. Nhiều bộ trang phục hay thiết kế nếu là người khác diện thì rất dễ sến súa hoặc dìm dáng, nhưng lại chẳng thể làm khó Hà Tăng.

Lâu lâu mới diện đầm bánh bèo, Hà Tăng lại khiến dân tình thả like không kịp vì quá đẹp - Ảnh 3.

Nhiều lần diện những mẫu trang phục bèo nhún khá sến hoặc có màu sắc khó mặc, nhưng quả thật chưa một trang phục nào có thể dìm nổi Hà Tăng.

Facebook