Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp?

Ngày đăng: 04/10/2019

Có một sự giống nhau không hề nhẹ trong bộ ảnh mới của Lan Khuê với mỹ nhân Marian Rivera: từ concept chụp hình, makeup, làm tóc, trang phục, biểu cảm đều hao hao.

Dù đang trong giai đoạn bầu bí nhưng Lan Khuê cũng không lơ là công việc, mới đây cô vừa tung ra bộ ảnh thời trang mới. Trong bộ ảnh này, Lan Khuê chụp ảnh giữa khung ảnh được trang trí ngập tràn hoa lá lãng mạn, cô cũng thoải mái diện những mẫu váy áo gợi cảm khoe bụng bầu nhô cao.

Vậy nhưng sao bộ ảnh này lại có chút quen mắt, gần như giống hệt concept mà "bà mẹ đẹp nhất Philippines" Marian Rivera từng chụp trong thời gian bầu bí cách đây vài tháng.

Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới, Lan Khuê được khen đẹp như nữ thần khi diện váy áo mong manh khoe bụng bầu nhô cao. Khung cảnh ngập tràn hoa lá, chiếc khung ảnh cỡ đại là điểm nhấn đắt giá mang đến cảm giác cổ điển quý phái.

Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 2.

Nhưng bộ ảnh này của Lan Khuê lại dễ khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera. Trong giai đoạn bầu bí cách đây vài tháng, Marian cũng từng thực hiện bộ với với concept y hệt như bộ ảnh của Lan Khuê.

Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 3.

Giữa khung cảnh cổ điển lãng mạn, cả 2 cùng diện những mẫu váy áo bồng bềnh khoe bụng bầu đầy kiêu hãnh, thậm chí biểu cảm, cách chụp, thần thái của cả 2 cô nàng cũng hao hao nhau.

Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 4.

Cả 2 mẹ bầu nổi tiếng cùng chọn lối trang điểm thiên về tông đất và kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh để tôn lên nhan sắc mặn mà đằm thắm. Nhưng có khác đôi chút khi mỹ nhân Philippines chọn kiểu tóc uốn lọn to nữ tính thì Lan Khuê lại chọn kiểu xoăn sóng nước có phần cá tính hơn.

Trên thực tế bộ ảnh của Marian đã tung ra từ 6 tháng trước, khi cô chụp hình cho tạp chí Mega Magazine, vậy nên cũng không loại trừ khả năng vì thấy quá đẹp mà Lan Khuê đã thực hiện bộ hình tương tự. Tuy nhiên cũng có thể đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi vì nhiều ngôi sao trên thế giới khi mang bầu cũng thường thực hiện những shoot ảnh với ý tưởng gần giống như vậy.

Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 5.
Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 6.
Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 7.
Lan Khuê bỗng như phiên bản sinh đôi của “bà mẹ đẹp nhất Philippines” Marian Rivera: Là bắt chước hay trùng hợp? - Ảnh 8.

Nhiều mẹ bầu cũng chụp ảnh với hoa để thể hiện phô diễn nhan sắc mặn mà đằm thắm mà cũng không kém phần ngọt ngào gợi cảm.

Facebook