Lần đầu tiên Ngọc Trinh lên đồ 'swag' mà không bị sến sượng, tiến bộ một cách đáng khen

Ngày đăng: 12/07/2019

Ngọc Trinh hay bị chê "lạc quẻ" khi diện đồ cool ngầu nhưng hình ảnh street style mới nhất của cô đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể.

Nhắc đến Ngọc Trinh, người ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách nữ tính, gợi cảm, có thể gói gọn trong chữ "bánh bèo". Đây cũng là hình tượng gắn bó với "nữ hoàng nội y" từ những ngày đầu mới nổi tiếng cho đến nay. Vậy nhưng đóng khung mãi với sự yểu điệu cũng chán và đó là lý do mà khoảng một năm trở lại đây, thi thoảng Ngọc Trinh lại đá đưa sang phong cách cool ngầu, cá tính, gọi là đổi gió chút đỉnh cho tươi mới. Tiếc rằng dù đã khoác lên mình những set đồ thật "swag", cô nàng trông vẫn thật sến.

Lần đầu tiên Ngọc Trinh lên đồ swag mà không bị sến sượng, tiến bộ một cách đáng khen - Ảnh 1.

Trong thời gian qua, Ngọc Trinh khá chăm thử sức với phong cách ăn mặc khỏe khoắn, cool ngầu lấy cảm hứng từ các IT girl Hollywood nhưng đa phần đều "fail". Người ta chỉ có thể công nhận body của cô đẹp chứ khó mà khen được rằng cô cool hay hợp với phong cách này. Lên đồ "swag" nhưng từ cách phối phụ kiện cho đến kiểu tóc đều sến rện gây cảm giác rất lạc quẻ.

Lần đầu tiên Ngọc Trinh lên đồ swag mà không bị sến sượng, tiến bộ một cách đáng khen - Ảnh 2.

Cố lên đồ thật cool nhưng trông lại thật "sượng", Ngọc Trinh khiến người ta có cảm giác cô đang gồng mình để trở nên cá tính hơn.

Vậy nhưng loạt hình OOTD mới nhất mà Ngọc Trinh vừa đăng tải lên Instagram lại cho thấy sự tiến bộ đáng kể. Đây có lẽ là lần đầu tiên người đẹp gốc Trà Vinh lên đồ cool ngầu mà trông hết sức hợp lý, không gây cảm giác sến súa hay lạc quẻ.

Lần đầu tiên Ngọc Trinh lên đồ swag mà không bị sến sượng, tiến bộ một cách đáng khen - Ảnh 3.

Hình ảnh street style mới nhất của Ngọc Trinh với combo "hot hit" crop top, quần ống rộng và chunky sneaker, nhấn nhá thêm kính mắt "siêu nhân" và túi đeo chéo mini. Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh diện công thức này nhưng có thể nói là lần thành công nhất.

Không chỉ ưng mắt, set đồ còn giúp Ngọc Trinh khoe được vòng eo thon đáng ghen tị.

Ngọc Trinh lần đầu chinh phục thành công phong cách cool ngầu, công lớn thuộc về mái tóc. Kiểu tóc bob xoăn nhẹ được tạo kiểu buộc nửa trẻ trung, phóng khoáng khiến cô nàng trông hiện đại, cá tính hơn hẳn và hòa hợp tuyệt đối với tinh thần thoải mái, năng động của set đồ. Có thể nói "xuống tóc" là quyết định hết sức đúng đắn của Ngọc Trinh, ít nhất là khi cô muốn theo đuổi hình tượng thời thượng như thế này.

Facebook