Làm sao để sở hữu một làn da trắng sáng “hack tuổi” cho phái đẹp?

Ngày đăng: 12/08/2019

Một làn da khỏe và căng bóng sẽ khiến phái đẹp vô cùng tự tin nhưng nếu vừa khỏe vừa trắng và căng bóng thì sao nhỉ? Hay một làn da màu sẽ trông bạn khoẻ khoắn hơn? Các bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện làn da?

Làn da trắng sáng đã là huyền thoại sắc đẹp lâu đời

Từ xa xưa, làn da trắng luôn là hình mẫu mà tất cả mọi phụ nữ trên thế giới ở tất cả các tầng lớp xã hội khác nhau, họ đều ao ước và hướng đến. Cụ thể như nữ hoàng Cleopatra một biểu tượng của sắc đẹp và sự quyến rũ làm say đắm lòng người với làn da trắng mịn, mượt mà và hầu như không bị tác động bởi thời gian của bà đến nay vẫn được lưu truyền như một huyền thoại về nhan sắc. Hay nữ hoàng Elizabeth I ở Anh với làn da trắng sứ bởi hỗn hợp chì và sơn trắng mang tên "Mặt Nạ Tuổi Trẻ" tạo nên một xu hướng cho tất cả mọi người phụ nữ lúc bấy giờ. Tại châu Á làn da trắng cũng được ưa chuộng tại Nhật Bản, Trung Quốc...

Vậy lý do vì sao làn da trắng lại được xem là biểu tượng của người phụ nữ suốt hàng nghìn năm nay?

Làm sao để sở hữu một làn da trắng sáng “hack tuổi” cho phái đẹp? - Ảnh 1.

Phụ nữ từ thời xưa đã yêu thích làn da trắng sứ

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thuộc ĐH Toronto (Canada) đã tìm ra bản chất khoa học đằng sau chuẩn mực này. Cụ thể, từ xa xưa, những người phụ nữ da trắng tại châu Âu thường là do ít phải lao động dưới trời nắng, họ thuộc về những gia đình quý tộc, giàu có, thông minh.Và ở châu Á cũng vậy, những phụ nữ châu Á có làn da trắng thường là con của các hoàng thân vua chúa và là biểu tượng của sự khuê các. Đồng thời theo các nghiên cứu tâm lý học ngày nay chỉ ra rằng màu da trắng nhạt gợi nên vẻ trong sáng, yếu đuối và muốn được chở che trong mắt phái mạnh. Cho nên làn da trắng luôn được phụ nữ xem là biểu tượng là một nét đẹp trong suốt hàng nghìn năm lịch sử thế giới.

Làm sao để sở hữu một làn da trắng sáng “hack tuổi” cho phái đẹp? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp sang trọng với làn da trắng

Thế giới càng ngày càng phát triển và đến hiện tại quan niệm này đã thay đổi ít nhiều bởi sở thích và phong cách sống hiện đại, sự bình đẳng trong giới tính và sắc tộc của những người phụ nữ hiện đại. Nên đa số phụ nữ các nước phương Tây thời nay thích làn da ngâm rám nắng khỏe khoắn toát lên vẻ mạnh mẽ, nhưng đa số phụ nữ châu Á vẫn thích làn da trắng.

Da trắng là làn da vạn người mê

Dù thời gian có nhiều thay đổi hay sự nữ quyền có lên ngôi thì đối với người phụ nữ châu Á, họ vẫn ưa chuộng nét đẹp mỏng manh nhẹ nhàng. Đó như là một truyền thống, thể hiện sự hy sinh của người phụ nữ và sự mềm yếu cũng như là sự nữ tính của mình.

Ngoài ra thì làn da trắng đối với phụ nữ cũng như một vũ khí riêng vậy giúp họ có được sự che chở vì dù mạnh mẽ đến đâu thì phụ nữ cũng xứng đáng được chăm sóc.

Bên cạnh đó, nếu bạn có một làn da trắng thì có thể diện mọi trang phục mình thích và bất kể màu sắc nào cũng có thể mặc được không hề kén cá chọn canh một xíu nào.Và với trào lưu "sống ảo" hiện tại thì làn da trắng cũng giúp bạn trông nổi bật và ăn ảnh hơn.

Làm sao để sở hữu một làn da trắng sáng “hack tuổi” cho phái đẹp? - Ảnh 3.

Tự tin hơn với làn da trắng sáng mịn màng

Khi bạn trót lỡ sở hữu ngoại hình không cân đối thì làn da chính là bí quyết giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người và làn da trắng còn chính là bí quyết "hack tuổi" rất hoàn hảo.

Để đạt được làn da trắng khỏe thì các bạn nên thường xuyên chăm sóc da như tẩy tế bào chết, sử dụng sữa tắm, sữa dưỡng thể phù hợp và một bí quyết nhỏ đó chính là sản phẩm tone-up - một bước tiến mới của công nghệ dưỡng da an toàn.

Làm sao để sở hữu một làn da trắng sáng “hack tuổi” cho phái đẹp? - Ảnh 4.

Kem dưỡng da Glowme Tone-Up Moisturizing

Glowme Tone-Up Moisturizing có chất kem mềm mượt, mỏng nhẹ. Chỉ cần vỗ nhẹ, hàng triệu các hạt tinh chất siêu nhỏ sẽ lập tức vỡ ra, kết hợp với thân nhiệt tự nhiên của cơ thể làm tan chảy, thẩm thấu sâu trong da, từ từ nuôi dưỡng làn da sáng mịn. Sau khi thoa, kem dưỡng trắng da toàn thân Glowme tạo một lớp phủ mỏng trên bề mặt da, giúp nâng tông và làm đều màu da tức thì và đặc biệt sử dụng theo thời gian sẽ mang cho các bạn làn da khỏe lên trông thấy.

Vậy bạn đã sở hữu bí quyết để có một làn da trắng chưa? Nhưng trắng thôi chưa đủ đâu nhé, phải là làn da vừa trắng vừa sáng vừa khỏe nữa.

Facebook