Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng

Ngày đăng: 28/08/2019

“Mỗi người phụ nữ đều muốn trở nên thanh lịch hơn. Thanh lịch không phải là điều phải cố gắng, mà là những gì rất đơn giản trong cuộc sống” . Đây là điều nhà thiết kế Lâm Gia Khang muốn gửi gắm qua bộ sưu tập Pre Fall 2019 mới nhất của GIA STUDIOS.

Đến với giới mộ điệu Hà Nội lần này, trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp 2019 của Học viện Thiết kế và Thời trang London, Lâm Gia Khang quay trở lại với tư cách một cựu sinh viên của trường và một nhà thiết kế chuyên nghiệp với những thiết kế mang đậm dấu ấn của riêng anh.

Bô sưu tập lần này là sự cộng hưởng giữa vẻ đẹp cổ điển và tinh thần đương đại với cảm hứng lấy từ hình ảnh những người phụ nữ Sài Gòn xưa. Họ bắt nhịp nhanh với hơi thời trang phương Tây nhưng vẫn kế thừa vẻ đẹp thanh lịch tự nhiên, để lựa chọn những món đồ thời trang đong đầy vẻ tinh tế và cổ điển.

Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 1.

Bao trùm những thiết kế là một lớp bụi mờ phản ánh vệt thời gian, chất vải cotton như lưu giữ từng dòng ký ức, mùi hoài niệm vương vất cả không gian…

Nơi ấy, những cô gái của GIA STUDIOS quay trở lại ngôi nhà chứa đựng bao ký ức, như tìm lại nét thanh lịch và cổ điển cố hữu.

Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 2.
Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 3.
Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 4.

Palette màu đặc trưng của GIA STUDIOS là beige, đen, trắng vẫn được sử dụng triệt để xuyên suốt bộ sưu tập với những form dáng đã được cách tân. Bởi có lẽ, sự cổ điển hay thanh lịch nó đã vốn dĩ là điều nằm sâu trong cốt lõi, chưa bao giờ mất đi, mà chỉ được làm mới, mùa này sang mùa khác.

Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 5.
Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 6.
Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 7.
Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 8.

Như chính Lâm Gia Khang đã nói: "Tôi không thiết kế nên một bộ sưu tập, tôi thiết kế tủ đồ cho người phụ nữ". Không cần quá cầu kỳ và nổi loạn, có thể thấy ở BST này những món phục trang rất đời thường, dễ dàng được phối trộn và ứng dụng trong nhiều dịp khác nhau.

Nhưng đó lại chính là triết lý cốt lõi trong vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ Paris: effortless beauty - vẻ đẹp không cần cố gắng. Và đó cũng chính là những gì đã định hình nên BST Pre-Fall 2019, định hình nên GIA STUDIOS.

Lâm Gia Khang Pre Fall 2019 – Vẻ đẹp không cần cố gắng - Ảnh 9.
Facebook