Làm dâu nhà hào môn nhưng Lan Khuê vẫn cực tiết kiệm, liên tục diện lại váy cũ theo cách hiếm ai nhận ra

Ngày đăng: 23/07/2019

Cũng 1 mẫu trang phục nhưng Lan Khuê luôn khéo léo biến tấu kiểu tóc, phụ kiện, giày dép… để có được hình ảnh mới mẻ.

Sau khi kết hôn với ông xã Tuấn John, Lan Khuê không còn tham dự nhiều sự kiện giải trí như trước nhưng vẫn đều đặn update hình ảnh mới. Hiện tại cô đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, cơ thể cũng bắt đầu tròn trịa, phần bụng lộ rõ. Nhưng điều đó cũng chẳng thể can ngăn việc Lan Khuê mặc đẹp. Trong hình ảnh mới, cô nàng khéo chọn mẫu váy hack dáng, che bụng bầu hiệu quả.

Làm dâu nhà hào môn nhưng Lan Khuê vẫn cực tiết kiệm, liên tục diện lại váy cũ theo cách hiếm ai nhận ra - Ảnh 1.

"Chiếc váy hack dáng. Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị "có gì và này nọ" là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành 1 phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút 1 tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi" - Lan Khuê chia sẻ.

Điều thú vị ở chỗ đây vốn là mẫu váy cũ mà Lan Khuê đã mặc từ năm ngoái, khi còn là thiếu nữ chưa chồng. Dù làm dâu nhà hào môn, bản thân cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Lan Khuê vẫn rất tiết kiệm, thường xuyên diện lại đồ cũ. Cô nàng còn khéo mix và biến tấu để trang phục trông mới lạ hơn khiến ít người nhận ra.

Làm dâu nhà hào môn nhưng Lan Khuê vẫn cực tiết kiệm, liên tục diện lại váy cũ theo cách hiếm ai nhận ra - Ảnh 2.

Lan Khuê bật mí đây vốn là mẫu váy cũ mà cô đã mặc từ khi chưa mang bầu.

Lan Khuê cũng từng nhiều lần diện đồ cũ khiến dân tình trầm trồ, cùng một 1 váy được cô mix theo 2 cách khác nhau. Khi thì cô diện theo dáng váy dài thướt tha, khi lại kéo cao phần eo biến thành dáng váy ngắn trẻ trung.

Thật khó nhận ra đây là cùng 1 set đồ, khi thì Lan Khuê cố tình để lệch vai áo khoe xương vai; khi lại chỉn chu tranh lịch và nhấn nhá với mũ beret, kính gọng to.

Mặc lại váy cũ sau 2 năm, Lan Khuê đã đổi từ giày cao gót sang giày có phần gót thấp để phù hợp với việc bầu bí. Cô còn thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh.

Trước đó, dân tình cũng từng phát hiện Lan Khuê diện lại mẫu váy liền màu đen tối giản. Khi ra sân bay, cô ăn vận đơn giản, đi dép lê, buộc tóc gọn gàng. Đến khi dự sự kiện lại lịch thiệp khi mix cùng giày mũi nhọn, kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh.

Facebook