Kim K đích thị là 'mẹ thiên hạ' trong khoản đồ hiệu: dạo phố sương sương với siêu phẩm Dior 800 triệu VNĐ chỉ có 10 chiếc trên toàn cầu

Ngày đăng: 07/08/2019

Siêu phẩm Dior x Sorayama Saddle giá 35.000 USD từng gây xôn xao trên sàn diễn của Dior vừa xuất hiện "bằng xương bằng thịt" bên nữ hoàng thị phi Kim Kardashian.

Kim Kardashian có thể là ngôi sao không được lòng số đông nhưng chẳng ai có thể phủ nhận độ chịu chơi của cô trong khoản ăn mặc. Không chỉ đi tiên phong trong hàng loạt xu hướng thời trang, Kim còn là một tay chơi hàng hiệu sành sỏi và thường sở hữu những hot item trước cả thiên hạ. Minh chứng điển hình là trong khi nhiều fashionista chỉ biết đến túi Hermès Birkin thì mới đây, Kim đã "đi trước một bước" sắm cho mình siêu phẩm 800 triệu của Dior. Đặc biệt hơn là chiếc túi này được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ có vỏn vẹn 10 chiếc trên toàn cầu.

Kim K đích thị là mẹ thiên hạ trong khoản đồ hiệu: dạo phố sương sương với siêu phẩm Dior 800 triệu VNĐ chỉ có 10 chiếc trên toàn cầu - Ảnh 1.

Mới đây, Kim Kardashian vừa được bắt gặp trên phố trong trang phục áo phông oversize và giày sneaker rất đơn giản, thoải mái. Vậy nhưng chiếc túi màu bạc mà cô đeo lại chẳng hề giản đơn chút nào.

Chiếc túi mà Kim mang dạo phố "sương sương" chính là siêu phẩm Dior x Sorayama Saddle, là sản phẩm hợp tác giữa nhà mốt Dior và nghệ sỹ Nhật Bản Hajime Sorayama. Chiếc túi này mang trong mình dáng dấp túi yên ngựa Saddle trứ danh của Dior nhưng được bọc lớp áo kim loại cực "chiến". Chỉ có vỏn vẹn 10 chiếc túi như thế này được sản xuất và giá bán của nó không hề rẻ: 35.000 USD ~ 812 triệu VNĐ, do đó có thể khẳng định việc sở hữu nó là không hề dễ dàng. Kim cũng là ngôi sao đầu tiên được bắt gặp sử dụng siêu phẩm này.

Dior x Sorayama Saddle xuất hiện lần đầu trên sàn diễn BST thời trang Nam mùa Pre-Fall 2019 của Dior tại Nhật Bản hồi năm ngoái và cũng là ngôi sao của cả BST. 

Đây chắc chắn là một trong những siêu phẩm hàng hiệu được thèm khát nhất năm 2019.

Theo Vogue

Facebook