Kiểu trang phục thường được Nhã 'tiểu tam' lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi

Ngày đăng: 30/07/2019

Nhân vật Nhã trong bộ phim Về nhà đi con được Quỳnh Nga thể hiện rất thành công, chỉ nói về trang phục thôi cũng được đầu tư rất kỹ.

Váy ngủ 2 dây không thể thiếu và không bộ nào giống nhau 

Như Quỳnh Nga chia sẻ, đây là bộ phim được cô đầu tư không chỉ vào vai diễn mà còn vào trang phục của nhân vật. Quỳnh Nga chuẩn bị gấp 3 lần số trang phục được mặc trên phim và không có cảnh nào mặc trùng lại trang phục, kể cả những phân đoạn váy ngủ cũng vậy. Mỗi phân đoạn gặp Vũ, độc giả có thể thấy nàng Nhã trong phim mặc không trùng 1 bộ nào. Chỉ giống nhau ở chỗ là các thiết kế váy ngủ đều là váy hai dây lụa bóng, có thêm chi tiết ren và áo choàng ở ngoài.

Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 1.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 2.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 3.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 4.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 5.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 6.

Luôn gặp "đối tác" với váy 2 dây 

Quỳnh Nga chia sẻ: "Nhân vật Nhã được xây dựng hình ảnh lúc đầu là một cô gái thanh lịch nhẹ nhàng, nhưng trang phục của Nhã cũng dần dần thay đổi, để đưa Vũ "vào tròng" Nhã dần ăn mặc sexy hơn, gợi cảm hơn. Trang phục dần cũng táo bạo hơn. Có thể thấy rõ cô ấy không còn ăn mặc kín đáo như trước. Đó cũng là ý đồ của phim, đây cũng là chi tiết nếu tinh ý sẽ thấy Nhã lộ rõ bản chất mà cô ta giấu giếm trước đây". Chính vì thế mà những trang phục hở bạo như váy ngắn, váy/áo hai dây ôm sát được Nhã tận dụng để thu hút Vũ. Kể cả đi ăn để bàn công chuyện làm ăn, Nhã cũng tranh thủ quyến rũ Vũ với những thiết kế hai dây đầy nóng bỏng.

Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 7.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 8.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 9.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 10.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 11.
Kiểu trang phục thường được Nhã tiểu tam lựa chọn khi gặp Vũ (Về Nhà Đi Con): luôn phải là 2 dây hờ hững lả lơi - Ảnh 12.
Facebook