Kiểu tóc xinh như mộng của IU trong 'Hotel Del Luna': hairstylist áp dụng kỹ nghệ đặc biệt để tạo hiệu ứng nâng cơ, gọn mặt

Ngày đăng: 26/08/2019

Kiểu tóc xõa, cặp nửa của IU trong "Hotel Del Luna" trông thì đơn giản nhưng để thực hiện nó, hairstylist của IU phải áp dụng kỹ nghệ đặc biệt.

Xem Hotel Del Luna, drama Hàn hot nhất thời điểm hiện tại, khán giả khó lòng mà rời mắt khỏi bà chủ khách sạn Jang Man Wol - nhân vật do nữ ca sỹ kiêm diễn viên IU thủ vai. Ở mỗi khoảnh khắc mình xuất hiện, IU đều khiến dân tình phải xuýt xoa với diện mạo quá đỗi xinh đẹp, sang chảnh. 

Trong phim Hotel Del Luna, tập nào IU cũng thay vài set đồ khác nhau và cứ thay quần áo là sẽ đổi kiểu tóc.

Ngoài phần phục trang được đầu tư "khủng", kiểu tóc cũng là nhân tố đặc biệt làm nên sức hút cho nhân vật của IU. Trong phim, cô diện khá nhiều kiểu tóc nhưng gây thương nhớ nhất chính là kiểu tóc xõa, cặp nửa điệu đà pha lẫn chút bí ẩn. Trông đơn giản là vậy nhưng hóa ra hairstylist của IU phải áp dụng kỹ nghệ đặc biệt khi thực hiện kiểu tóc này.

Kiểu tóc xinh như mộng của IU trong Hotel Del Luna: hairstylist áp dụng kỹ nghệ đặc biệt để tạo hiệu ứng nâng cơ, gọn mặt - Ảnh 2.

Kiểu tóc xõa, cặp nửa trông thì đơn giản nhưng để thực hiện nó, hairstylist của IU phải áp dụng kỹ nghệ đặc biệt.

Mới đây, hairstylist Seo Yoon, người đã làm việc với IU trong suốt 12 năm qua vừa xuất hiện trên chương trình Star Beauter-view của tạp chí Allure Hàn Quốc để chia sẻ những bí kíp "ruột gan" mà mình sử dụng khi tạo kiểu tóc cho người đẹp trong phim Hotel Del Luna. Bí kíp đặc biệt của vị hairstylist này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm cho công cuộc tạo kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc xõa với điểm nhấn là cặp tóc cầu kỳ của IU trông thì đơn giản nhưng lại khiến nữ diễn viên trông xinh đẹp lộng lẫy hơn bội phần. Hairstylist Seo Yoon cho biết bí quyết với kiểu tóc này là luôn cặp tóc ở vị trí cao hơn mắt, có như vậy mới tạo hiệu ứng nâng cơ mặt, từ đó khiến khuôn mặt trông thanh thoát, thon nhỏ hơn.

Với kiểu tóc cặp nửa, hairstylist Seo Yoon cũng luôn lấy tóc bắt đầu từ phía trên mang tai, kéo lên phía trên để lộ phần tóc mai và cũng là để tạo hiệu ứng nâng cơ mặt, từ đó làm thon gọn mặt hiệu quả.

Facebook