Không phải món skincare nào, chiếc khẩu trang mà Sun HT vừa diện mới là 'vũ khí' chống mụn của nhiều cô nàng hè này

Ngày đăng: 14/08/2019

Tuy có giá rẻ hơn rất nhiều những món đồ skincare quen thuộc nhưng món phụ kiện này cũng góp công không nhỏ trong việc ngăn ngừa mụn, dưỡng nhan của hội mê làm đẹp.

Bị nổi mụn là một trong những nỗi lo lớn nhất của các tín đồ skincare. Cách hiệu quả nhất nhì để ngăn ngừa mụn chính là giữ cho da sạch, vậy nên ngoài việc làm sạch kép (double cleansing) hay làm sạch 3 lần (triple cleansing),ai cũng chú trọng đến việc che chắn cho da mặt mỗi khi ra đường, vậy nên khẩu trang chính là trợ thủ không thể thiếu.

Khổ nỗi là các loại khẩu trang truyền thống chỉ che chắn được vùng nửa mặt dưới, vậy nên ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, vùng da trán vẫn phải tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, không khí ô nhiễm. Để đối phó với tình trạng này, nhiều bạn trẻ đã nảy ra sáng kiến diện 2 khẩu trang cùng lúc, 1 cho vùng nửa mặt dưới, 1 cho trán, hiệu quả bảo vệ da được nâng cao hẳn nhưng khá lích kích. Tuy nhiên, đó là trước khi biết đến loại khẩu trang ninja "xịn sò" này mà thôi:

Mới đây, hot girl Sun HT đã chia sẻ khoảnh khắc mình diện chiếc khẩu trang kín mít rất ngộ nghĩnh. Trong trường hợp bạn chưa kịp cập nhật thì đây chính là khẩu trang ninja, món phụ kiện chống mụn "xịn sò" được nhiều tín đồ skincare yêu thích trong mùa hè này.

Khẩu trang ninja chính là phụ kiện bảo vệ da "hot" nhất từ đầu hè đến giờ. Đúng với tên gọi ninja, loại khẩu trang này có thiết kế che kín khuôn mặt, chỉ để lộ vùng mắt giúp bảo vệ da mặt triệt để. Khi đi ngoài đường, bạn chỉ cần đeo thêm cặp kính là "nội bất xuất, ngoại bất nhập". Theo quảng cáo, loại khẩu trang kín cổng cao tường này được làm từ chất liệu lụa lạnh hoặc cotton thoáng khí. Ở khu vực gần mũi của chiếc khẩu trang được đục nhiều lỗ nhỏ giúp lưu thông không khí, tránh gây bí thở. Hiện món phụ kiện này được bán với giá dao động 35.000 - 60.000 VNĐ/chiếc tùy loại, có thể giặt sạch để tái sử dụng nhiều lần.

Từ đầu hè đến giờ, khẩu trang ninja được nhiều cô nàng tìm mua để bảo vệ nhan sắc trong tiết trời hè khắc nghiệt. Tuy có giá rẻ hơn rất nhiều những món đồ skincare quen thuộc nhưng món phụ kiện này cũng góp công không nhỏ trong việc ngăn ngừa mụn, bảo toàn thành quả chăm sóc da của hội mê làm đẹp.

Facebook