Không muốn bỏ nhiều tiền sắm đồ mà vẫn có ảnh du lịch đẹp mê ly, bạn chỉ cần đầu tư nhẹ 4 món mà thôi

Ngày đăng: 26/07/2019

Với 4 món đồ "đinh" này, bạn có thể dễ dàng biến hóa phong cách cho bản thân và sản xuất được cả album ảnh "sống ảo" đẹp mê ly.

Trưng dụng khăn làm phụ kiện tóc

Để có những bức ảnh "sống ảo" để đời khi đi du lịch, các nàng không thể xem nhẹ khoản tóc tai. Vậy nhưng chẳng ai muốn bỏ hàng giờ chỉ để tạo kiểu tóc trong những dịp như thế này cả vì ta đang đi nghỉ dưỡng cơ mà? May thay là có một cách hết sức nhanh gọn nhưng lại có thể "lột xác" hẳn cho mái tóc của bạn, đó chính là diện thêm khăn, cụ thể là loại khăn lụa dài. Bạn có thể hô biến chiếc khăn này làm băng đô, quấn tóc, kết hợp với tóc tết, v.v... Khăn họa tiết với màu sắc thật nhã nhặn chính là lựa chọn "số dzách" vì nó sẽ tạo điểm nhấn vô cùng hút mắt cho diện mạo của bạn.

Khăn turban

Turban có thể không còn gây sốt nhưng vẫn là món phụ kiện "hot hit" số 1 mỗi mùa du lịch. Tại sao? Vì hiếm có món phụ kiện nào lại mang đến "vibe" du lịch ểnh ương, sành điệu và xinh xẻo lúng liếng như turban cả. Dù bạn diện đồ đơn giản ra sao, áo phông khỏe khoắn hay váy vóc bánh bèo, chỉ cần diện thêm một chiếc turban và một đôi khuyên tai to bản là cả nhan sắc lẫn phong cách đều thăng hạng tức thì. Nhớ là hãy chuẩn bị sẵn một vài đôi khuyên tai thật "lồng lộn" nhé vì turban phải diện cùng khuyên tai mới chuẩn.

Không thể thiếu một chiếc mũ thật "xịn"

Thời trang du lịch đương nhiên không thể thiếu mũ rồi. Không chỉ che nắng, món phụ kiện này còn cộng điểm phong cách cho cây đồ bạn diện nữa. Hè này, những kiểu mũ hot nhất vẫn chỉ quanh quẩn với một vài cái tên quen thuộc như mũ bucket, mũ cói nhưng ai cũng phải công nhận rằng chúng chẳng hề nhàm chán một chút nào.

Đồ bơi màu thật tây

Dù có sẵn sàng vầy nước hay không, hẳn nàng nào cũng muốn chụp vài pô ảnh diện đồ bơi cho ra dáng đi nghỉ dưỡng, tiện thể khoe body nuột nà nữa. Để có những bức ảnh thật "ảo" theo đúng style Instagram, bạn hãy chọn những bộ đồ bơi có màu sắc thật tây đơn cử như nâu, xanh rêu, xanh ghi, cam đất, hồng đất, kem, v.v... Những gam màu này khi lên ảnh sẽ cực kỳ nịnh mắt, chỉnh màu kiểu gì cũng đẹp long lanh.

Tổng hợp

Facebook