Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ

Ngày đăng: 25/07/2019

Mỗi chiếc váy cưới mà Christina Mourad, con dâu của "ông trùm" Haute Couture Elie Saab, diện trong ngày trọng đại đều có thiết kế tinh xảo với chất liệu vô cùng cao cấp và hàng trăm giờ chế tác.

Elie Saab, cái tên này từ một thập kỷ nay đã gây xốn xang lòng người (nhất là những cô gái trẻ) bởi hàng loạt kiệt tác Haute Couture dành cho ngày trọng đại. Các tác phẩm xa hoa lộng lẫy của NTK người Li Băng trở nên quá quen thuộc trên những thảm đỏ uy tín bậc nhất, được diện bởi giới siêu sao thượng đẳng. Thế nên trong ngày hỷ của chính gia đình Elie Saab, vạn sự ắt không thể tầm thường!

Quả không ngoài mong đợi. Đám cưới của Elie Saab "con" cùng người đẹp Christina Mourad đã gây xáo động của đất nước Li Băng. Cầu kỳ và lộng lẫy trong từng tiểu tiết, sự kiện này quy tụ 1.200 khách quý bao gồm các tên tuổi vang lừng năm châu bốn bể như siêu mẫu Karolina Kurkova, vũ nữ  Dita Von Teese, thiên thần Victoria's Secret - Sara Sampaio...

Khung cảnh đám cưới hoành tráng bậc nhất của gia đình Elie Saab. Được biết, hỷ sự kéo dài đến 3 ngày: từ 18 cho đến 20/7 và đang được xem là đám cưới linh đình nhất năm 2019 này.

Đọc đến đây, chắc chắn dân tình đang háo hức muốn rõ rằng Christina Mourad - cô con dâu nhà Elie Saab sẽ được bộ sậu của bố chồng mình phục sức ra sao trong dịp trăm năm hiếm có này. Kết quả là cô được trao tặng đến tận 4 bộ váy cưới, trong đó có 2 thiết kế độc bản - chỉ có một duy nhất trên đời này!

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 2.

Chuỗi ngày vui được bắt đầu từ 18/7 với sự kiện là tiệc trước đám cưới tại Plateau de Bakish. Tại đây, nàng dâu mới diện một thiết kế jumpsuit khoét ngực sâu hút với phần áo choàng bằng ren cao cấp, vừa gợi cảm lại thanh tao.

Đây vốn là thiết kế thuộc BST Haute Couture mùa Thu-Đông 2019 vừa qua của Elie Saab. Xem ra gia đình rất biết cách phô trương "cây nhà lá vườn" trong dịp này.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 4.

Sang đến ngày 19/7, dân tình được dịp trầm trồ không ngớt trước chiếc váy cưới "siêu to khổng lồ" do đích thân Elie Saab thiết kế và may đo cho cô con dâu. Đây là trang phục mà nàng dâu mới nhà Elie Saab diện trong nghi thức hôn lễ truyền thống của Li Băng.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 5.

Thiết kế này có chất liệu chủ đạo là vải tuyn cùng lụa màu ngà và chỉ thêu màu sâm-panh.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 6.

Bản vẽ của chiếc váy cưới tráng lệ, khao khát của mọi cô dâu trên trần đời này.

Được đính kết từ nửa triệu hạt cườm với phần tà váy dài đến 4,5m; thiết kế này là thành quả của 12 người thợ thêu, 3 thợ làm hoa văn, 6 thợ may và 10 người thợ chỉnh để tinh chỉnh hoàn hảo nhất. Nó cũng ngốn đến 450 giờ thêu, 200 giờ may và 80 giờ đính.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 8.

Đến với tiệc cưới, cô dâu tiếp tục được bố chồng yêu chiều bằng chiếc váy cưới dáng quây ngực với ánh vàng kim sang trọng.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 9.

Dưới ánh sáng lung linh, thiết kế này có màu vàng hồng yêu kiều ngọt ngào. Nó tốn đến 650.000 hạt ánh kim và 150.000 viên pha lê Swarovski.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 10.

Phần tà váy của thiết kế này dài 3,5m - "khiêm tốn" hơn bộ cánh thứ hai một chút.

Đây vốn là thiết kế "đinh" trong BST Haute Couture Thu-Đông 2019 của Elie Saab và được biến tấu lại cho phù hợp với nàng dâu mới.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 12.

Cuối cùng là kiểu đầm cut-out gợi cảm mà Christina Mourad diện trong tiệc hậu đám cưới.

Không hổ danh con dâu nhà mốt Elie Saab: Được bố chồng dành tận 4 chiếc váy cưới Haute Couture, 1 trong số đó độc bản tráng lệ - Ảnh 13.

Nó nằm trong BST Haute Couture Xuân-Hè 2019 của Elie Saab với nguồn cảm hứng từ đại dương, và cũng là thiết kế khép lại chuỗi hỷ sự huy hoàng của nàng dâu mới làng mốt quốc tế.

Nguồn: Vogue, Standard

Facebook