Không còn là chị Huệ của 'Về Nhà Đi Con', Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay

Ngày đăng: 27/08/2019

Ngoài đời, Thu Quỳnh thường xuyên thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh.

Trong Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh vào vai chị Huệ - một nhân vật khá hiền lành và có tính cách nhẹ nhàng, cam chịu. Khán giả cũng đã quen mắt với hình ảnh Thu Quỳnh với mái tóc thướt tha, nữ tính. Thế nhưng mới đây, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải đoạn clip với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay khiến nhiều người bất ngờ.

Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải hình ảnh mới, cô để mái tóc ngắn ngủn, lởm chởm.

Với gương mặt trái xoan, đôi mắt to tròn, dù để tóc mái lởm chởm như "chuột gặm" nhưng Thu Quỳnh vẫn vô cùng xinh đẹp trẻ trung. Cô còn thoải mái tạo dáng nhí nhảnh.

Nhiều người đã vô cùng ngỡ ngàng cho rằng Thu Quỳnh quyết cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, tuy nhiên cô nàng đã nhanh chóng đính chính đây chỉ là mái tóc giả, đạo cụ trong đoàn làm phim mà thôi.

Nhìn Thu Quỳnh để tóc ngắn ngủn, có khán giả cám thấy cô trông dễ thương cá tính hơn, có người lại cho rằng kiểu tóc "chị Huệ" hiền dịu mới phù hợp với cô hơn.

Thực tế Thu Quỳnh là người có style khá biến hóa. Khác với chị Huệ hiền lành trong phim, Thu Quỳnh ngoài đời có phần cá tính, năng động hơn. Cô thường xuyên thay đổi các kiểu tóc và lối trang điểm hiện đại.

Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.
Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.
Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Trong Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh gắn liền với kiểu tóc dài uốn xoăn và lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính.

Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Nhưng ngoài đời, cô lại khá cá tính, thường xuyên thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau. Ngay sau khi Về Nhà Đi Con kết thúc, cô đã đổi sang kiểu tóc nhuộm xám khói nổi bật.

Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

Thu Quỳnh không bao giờ bó buộc hình ảnh mà thường xuyên thay đổi với những kiểu tóc thời thượng.

Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 8.

Cô cũng thường kẻ mắt mèo hiện đại khiến gương mặt sắc sảo hơn chứ không hiền lành, nhẹ nhàng như chị Huệ.

Không còn là chị Huệ của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay - Ảnh 9.

Cô cũng thường kẻ mắt mèo hiện đại khiến gương mặt sắc sảo hơn chứ không hiền lành, nhẹ nhàng như chị Huệ.

Facebook