Khoảnh khắc Baifern 'Chiếc Lá Bay' lấn át dàn mỹ nhân Việt đã đủ chứng minh: son đỏ vẫn là nhất

Ngày đăng: 30/07/2019

Giữa một dàn các mỹ nhân chỉ chìm đắm trong son nude, Baifern tất nhiên là nổi bần bật nhờ màu son đỏ quyến rũ và nhan sắc không thể chê điểm nào được.

Dù xu hướng có thay đổi thế nào, dù các màu son nude đất có oanh tạc mạnh ra sao thì người ta vẫn không thể phủ nhận: ngôi vương luôn thuộc về son đỏ. Nói gì thì nói, son đỏ vẫn luôn là điểm nhấn hoàn hảo, là thứ "vũ khí" sắc bén nhất, nâng tầm hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Bằng chứng chính là khoảnh khắc người đẹp "Chiếc Lá Bay" Baifern Pimchanok lấn át hoàn toàn dàn mỹ nhân Việt nhờ màu son quyền lực này.

Xuất hiện tại Tp.HCM để tham dự một sự kiện khai trương, Baifern quả thực khiến người ta nín lặng bởi vẻ ngoài quá hoàn hảo. Từ cách chọn váy hở vai, xẻ đùi, mix cùng khuyên tai đá, tới cách trang điểm làm tóc đều trên cả tuyệt vời. Cô thật sự là một ngôi sao không hề có lỗ hổng visual.

Phải nói rằng, Baifern là một người khá thông minh, ít nhất là trong khoản làm đẹp. Vì đã mặc váy lắm chi tiết nên cô chỉ chọn layout makeup, làm tóc đơn giản để cân bằng tổng thể. Để tạo điểm nhấn "chí mạng", mỹ nhân "Chiếc Lá Bay" đã chọn son đỏ - thứ vũ không thể hoàn hảo hơn, nâng tầm phong cách của cô lên một cảnh giới mới.

Khoảnh khắc Baifern Chiếc Lá Bay lấn át nhan sắc dàn mỹ nhân Việt đã đủ chứng minh: son đỏ vẫn là nhất - Ảnh 3.

Quả thực, việc Baifern chọn son đỏ là một bước đi khá khôn ngoan. Nó không chỉ hợp với style ăn mặc của cô ngày hôm nay mà còn giúp cô nổi bật hơn hẳn giữa một dàn mỹ nhân Việt đang đánh son nude.

Thật tiếc cho Nam Thư, Jolie Nguyễn và cả Lan Khuê, họ dù đã dày công ăn vận chải chuốt nhưng mọi spotlight đã tụ lại hết ở chỗ mỹ nhân người Thái. Nhờ Baifern, các tín đồ làm đẹp hẳn lại có thêm niềm tin: son đỏ dù sao vẫn là nhất!

Facebook