Khi mà sao Hàn, sao Việt còn đang diện ầm ầm và sexy hết nấc thế này thì mốt da báo còn lâu mới 'bay màu'

Ngày đăng: 28/07/2019

Cứ tưởng chỉ gây sốt một thời gian nhưng ai ngờ đến nay, xu hướng mặc đồ da báo vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Sớm nở chóng tàn là hoa phù dung chứ không phải trend đồ da báo. Bởi rõ ràng là đến giờ, xu hướng này vẫn bùng nổ mạnh mẽ tại Hàn Quốc và cũng chưa hề có dấu hiệu sẽ "bay màu" tại Việt Nam, dù người ta có nói ngả nói nghiên đến mức nào...

Nhen nhóm trở lại từ giữa năm 2018 và thực sự bùng nổ ngoạn mục vào mùa thu đông, xu hướng đồ da báo có thể nói đã gây bão khắp châu Á, nhất là Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu nói một cách công bằng thì đây vẫn là thể loại họa tiết khá khó ngấm, được lòng nhiều người mà cũng mất lòng không ít. Vì thế, dân tình mới đồn đoán trend này sớm muộn gì cũng không cánh ra đi vào đầu năm 2019 nhưng không, đến giờ nó vẫn rất hot tại Hàn. Đi một vòng quanh Instagram các mỹ nữ xứ kim chi, bạn vẫn sẽ thấy váy da báo xuất hiện la liệt.

Không chỉ dừng lại ở váy, các kiểu áo hai dây, áo sơmi, áo crop top hay thậm chí là đồ bơi có họa tiết da báo vẫn đang rất hot, nhất là vào dịp hè. Dường như với dàn sao Hàn, đây là kiểu họa tiết họ có thể mặc quanh năm chứ chẳng cứ là diện mỗi mùa đông. Và với tình hình hiện tại thì hẳn, rất lâu rất lâu nữa, họ mới chán đồ da báo.

Dù vẫn đang cháy hừng hực như lửa thiêng cao nguyên tại Hàn nhưng đồ da báo bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt nhẹ tại Việt Nam. Tất nhiên, nó vẫn chưa hoàn toàn bay màu. Bằng chứng Chi Pu, Ngọc Trinh, Thiều Bảo Trâm, Quỳnh Anh Shyn, Minh Hằng... vẫn đang mặc chăm chỉ, chỉ có điều là so với mùa thu đông năm ngoái, dân tình ít diện đồ da báo hơn thôi.

Tổng hợp

Facebook