Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn

Ngày đăng: 10/08/2019

Chưa tròn 20 tuổi đã là Á hậu Miss World, phong cách thời trang sang chảnh ngút ngàn với BST đồ hiệu đắt giá, Tường San chính là hình mẫu cô gái trong mơ của biết bao người.

Ngay từ những ngày đầu của cuộc thi Miss World 2019, Tường San đã là một thí sinh nổi bật, gây ấn tượng mạnh cả về nhan sắc lẫn tài năng. Ngôi vị Á hậu 2 dành cho Tường San là hoàn toàn xứng đáng, sau khi đăng quang hình ảnh và phong cách của Tường San được công chúng quan tâm hơn cả, thậm chí độ phủ sóng của cô thậm chí còn át cả 2 nàng Bông hậu.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 1.

Á hậu 2 Miss World Nguyễn Tường San.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 2.

Top 3 Miss World 2019: Lương Thùy Linh, Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San.

Trước khi là một Á hậu của Miss World 2019, Tường San đã là một mẫu lookbook và beauty blogger có tiếng tại Hà Nội. Cô góp mặt trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu thời trang trong nước, nên không khó để nhận ra gương mặt của Tường San đã rất quen thuộc với làng thời trang Việt. Lấn sân vào làng thời trang từ khá sớm nên Tường San thể hiện cá tính thời trang rõ rệt trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh phong cách sang chảnh, kiêu kỳ được khen hết lời, Tường San còn sở hữu rất nhiều món đồ hiệu đắt giá góp phần làm nên nét thời thượng, đẳng cấp cho style của mình.

Chiếc túi xách họa tiết của Alexander McQueen ước tính có giá khoảng 60 triệu đồng được Tường San khéo mix cùng những thiết kế váy áo kiêu kỳ gợi cảm xuyệt tông với túi.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 4.

Cả cây đồ trắng thanh lịch, trang nhã của Tường San được tô điểm với đôi sneakers hiệu Saint Laurent giá gần 13 triệu đồng.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 5.

Điểm xuyết cho bộ cánh đơn giản còn là chiếc túi hiệu Saint Laurent giá gần 50 triệu đồng.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 6.

Chiếc túi đồng hành cùng cô trong rất nhiều dịp và đa phần đều được mix cùng những bộ váy áo màu trắng tinh khôi.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 7.

Chiếc túi Louis Vuitton ăn rơ đến hoàn hảo cùng bộ váy vàng cát thiết kế vô cùng đơn giản của Tường San.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 8.

Diện set đồ trắng đen nữ tính, điệu đà Tường San không quên chọn túi Chanel đen giá gần trăm triệu cùng đôi loafer hiệu Gucci sang chảnh.

Khi chưa là Á hậu, Tường San đã sở hữu BST túi hiệu vài chục đến cả trăm triệu cùng phong cách sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 9.

Từ trước khi là Á hậu Miss World Việt Nam, Tường San đã sở hữu những món đồ hiệu giá gần trăm triệu cùng gu thời trang sang chảnh ngút ngàn khiến ai nhìn cũng mê mẩn.

Facebook