Khánh Linh lọt top sao châu Á đẹp nhất Paris Fashion Week, sánh ngang Angela Baby lẫn mỹ nhân Black Pink

Ngày đăng: 02/10/2019

Thành quả của Khánh Linh thực sự là niềm tự hào với giới mộ điệu Việt Nam.

Tự hào là khi thấy các đại diện Việt Nam có cơ hội xuất hiện tại các sự kiện lớn của thế giới rồi lại được vinh danh, sánh ngang hàng với những ngôi sao tiếng tăm khác. Và điều mà ít ai làm được ấy, chính là "thành tựu" mà Khánh Linh đạt được trong đợt Fashion Week lần này. Xuất hiện với set đồ đỏ đen chất đét tại show Elie Saab, cô đã lọt vào top những sao châu Á mặc đẹp nhất Paris Fashion Week 2020 do trang E! Online của Mỹ bình chọn.

Khánh Linh lọt top sao châu Á đẹp nhất Paris Fashion Week, sánh ngang Angela Baby lẫn mỹ nhân Black Pink - Ảnh 1.

Trong số 4 đại diện của Việt Nam lần này, Khánh Linh là người-duy-nhất được E! Online đánh giá nhân tố có phong cách xuất sắc...

... bên cạnh các ngôi sao châu Á khác như Lisa, Rosé, Suzy, Angela Baby, Tần Lam, Dara...

Quả thực, set đồ đỏ/đen của NTK Phương My rất hợp với phong cách của fashionista trẻ tuổi. Cách Khánh Linh kết hợp cùng phụ kiện đi kèm, tới các chọn kiểu makeup, làm tóc cũng không thể chê vào đâu được.

Lại nói về makeup thì theo như Khánh Linh chia sẻ, cũng có lúc, cô tự "họa mặt" nhưng bạn thấy đấy, thành quả của Linh cũng rất "gì và này nọ". Đồng hành với Linh nhiều nhất thời gian này, hẳn phải là L’Oreal Paris Rouge Signature màu 130 I Amaze, thỏi son kem lì siêu hot màu đỏ cam gạch, hợp với nhiều cách trang điểm lẫn phong cách khác nhau.

Facebook