Kẹp tóc càng cua xưa xửa xừa xưa nay huy hoàng trở lại nhờ công của Jennie và loạt mỹ nhân Hàn

Ngày đăng: 06/10/2019

Món phụ kiện từ thời mẹ mình giờ là item được các ngôi sao, hot girl Hàn săn đón.

Bên cạnh cặp tóc mái nhiều màu, cặp tóc ngọc trai sang chảnh, chun buộc tóc vải hay băng đô thời thơ bé, thì những chiếc kẹp tóc càng cua cũng đang lăm le trở lại khi được nhiều mỹ nhân sành điệu tích cực lăng xê. Bạn sẽ khó mà tin món phụ kiện cho tóc tưởng như "xưa rồi diễm" khiến chúng ta bỏ đi còn không kịp huống chi là mua mới lại trở thành item yêu thích của Jennie, thậm chí của cả HyunA, Seulgi nữa.

Diện chiếc áo crop top len màu xanh nhạt, Jennie còn tâm huyết mix thêm cặp tóc càng cua tông xuyệt tông. "Chanel sống" khiến netizen ngạc nhiên vì đã lâu không thấy món phụ kiện này xuất hiện, và giờ khi lộ diện lại được trendsetter hàng đầu Kpop lăng xê.

Ngoài Jennie, HyunA cũng tỏ ra hứng thú với chiếc kẹp tóc xưa lắc xưa lơ. Tương tự như đoá hồng Black Pink, bạn gái E’Dawn dùng kẹp để buộc tóc nửa đầu.

Bắt trend kẹp tóc từ thời mẹ mình còn có Seulgi. Nữ idol nhóm Red Velvet nhiều lần khoe mái tóc với phụ kiện này tại sân bay. Cô nàng nhận được nhiều lời khen vì trông trẻ trung, phóng khoáng.

Lên sân khấu thì chải chuốt kĩ hơn, nhưng ngày thường, Seulgi chỉ cần diện tóc đơn giản vậy thôi là đã gây chú ý netizen rồi.

Chiếc kẹp tóc được Seulgi diện trong nhiều hoàn cảnh.

Không chỉ có các sao Hàn sủng ái, nhiều hot girl Instagram cũng thích thú trước những chiếc kẹp tóc từng lên ngôi những năm 2000.

Facebook