K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất

Ngày đăng: 30/08/2019

Trong khi các hãng giày đối thủ đang hoạt động cật lực để mang đến các sản phẩm vừa sáng tạo, vừa bắt kịp xu hướng, K-Swiss sau một thời gian vắng bóng đã quay lại cùng với BST mới nhất của mình lấy hình ảnh Peanuts Gang vô cùng thân thuộc với mọi người làm tiêu điểm cho các thiết kế của mình.

K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 1.
K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 2.

Lần trở lại này, K-Swiss sẽ collab cùng Peanuts tái hiện những hình ảnh thân thuộc của Peanuts Gang - các nhân vật truyện tranh Mỹ nổi tiếng được tạo ra bởi hoạ sĩ truyện tranh Charles Schutz. Màn tái hiện tuổi thơ này sẽ được mang đến trên 2 mẫu giày mang tính biểu tượng của K-Swiss, đó chính là Clean Court và Court Vulc. BST lần này sẽ là một limited-edition Collection tồn tại với số lượng giới hạn và được bán theo size nữ.

K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 3.

Cùng đến với mẫu Court Vulc, BST mới của K-Swiss mang đến 3 phối màu độc đáo riêng biệt cho riêng mẫu giày slip-on này bao gồm: Crystal Pink, Black/Checkered và Gray.

Với Crystal Pink, K-Swiss mang đến một phiên bản slip-on hồng chủ đạo với họa tiết 2 nhân vật Snoopy và Woodstock được thêu phía trên mũi giày. Upper bằng chất liệu vải cao cấp với logo của K-Swiss trên lưỡi giày. Thêm vào đó, miếng lót bên trong có dòng chữ K-Swiss và Peanuts, được tích hợp công nghệ hiện đại của hãng giày bắt nguồn từ tennis chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm êm ái nhất cho người mang.

K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 4.

Phối màu thứ hai của mẫu Court Vulc chính là Black/Checkered với các màu sắc đen và trắng chủ đạo. Tương tự, K-Swiss cũng muốn nhấn mạnh gốc gác của mình bằng họa tiết chủ đề tennis cùng 2 nhân vật Snoopy và Woodstock. Ở phiên bản này, phần upper được thiết kế với một mảng caro đen trắng từ mũi giày đến thân và ở gót giày.

K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 5.

Tương tự với mẫu Court Vulc Gray, vẫn là họa tiết thêu với chủ đề tennis, ba nhân vật được chọn cho mẫu giày xám này chính là Snoopy, Woodstock và Charlie Brown. Ngoài ra, thiết kế này còn tạo ấn tượng bằng việc thêm màu xanh cho phần viền phía trên outsole và cho miếng lót bên trong - một cách hòa trộn màu sắc khéo léo tạo tính tương phản cho bố cục giày.

Bên cạnh Court Vulc, K-Swiss x Peanuts còn mang đến mẫu giày thứ hai, đó chính là Court CMF với phối màu White/Crystal Pink ấn tượng. Nhìn chung đây là một mẫu giày casual bắt mắt và dễ phối đồ. K-Swiss còn khéo léo lồng vào họa tiết dấu chân trên dây giày và hình ảnh Snoopy và Woodstock đang chơi tennis trên phần tag của lưỡi giày và ở phần thân upper. Chất liệu chính cho thiết kế này là da cao cấp và bộ đế êm ái luôn sẵn sàng chinh phục mọi nẻo đường.

K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 6.
K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 7.

Cuối cùng nhưng quan trọng không kém, đó chính là 3 mẫu slipper cực kì xịn sò và số lượng có hạn của BST K-Swiss x Peanuts. Nhìn chung, K-Swiss thiết kế 3 mẫu slipper cực kì hiện đại và hợp xu hướng với chất liệu cao su mang đến độ êm ái không thể bàn cãi. 

K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 8.
K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 9.
K-Swiss tái hiện hình ảnh tuổi thơ với Peanuts Gang trong bộ sưu tập mới nhất - Ảnh 10.

Kswiss x Peanuts sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 5/9, nhanh chân đến ngay các store Kswiss để tậu ngay một đôi về nào các fan ơi.

• Store Ba Tháng Hai: 124 Đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TP.HCM

• Store Vạn Hạnh Mall: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm chi tiết tại https://www.facebook.com/KSwissVietnam/ và https://www.instagram.com/kswissvietnam/.

Facebook