Jessica đang dần thành 'con ghẻ quốc dân': không mắc lỗi makeup, không ăn mặc khó cảm mà vẫn bị chửi tơi bời

Ngày đăng: 27/08/2019

Rõ ràng là lần này, combo quần áo + makeup của Jessica đều chẳng gặp vấn đề gì nếu không muốn nói là đẹp, vậy mà cô nàng vẫn trở thành tâm điểm ném đá của netizen.

Từng được coi là một fashion icon đích thực nhưng kể từ sau khi rời SNSD và đặc biệt là thời gian gần đây, phong độ của Jessica lên xuống khá thất thường. Đếm sơ sơ đã có vài lần cô bị netizen chê bai vì style ăn mặc hoặc rất già nua hoặc rất diêm dúa, nói chung là khó cảm.

Nhưng hôm qua ra sân bay, Jessica đã quay trở lại hình ảnh fashionista như trước đây. Cách phối blazer, áo sôm, jeans ống loe và giày mũi nhọn có thể nói là khá trendy, sành điệu. Jessica dường như khá phù hợp với kiểu lên đồ đơn giản nhưng mạnh mẽ pha chút nữ tính như thế này.

Có điều, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn chưa được vừa lòng cho lắm. Mặc cho việc Jessica đã lên đồ ổn hơn và cũng chẳng mắc lỗi makeup, họ vẫn khuyến mãi cho cô cả rổ bình luận ác ý. Nói cách khác, việc ném đá lần này không phải vì Jessica mặc xấu mà đơn giản là vì cô không được lòng netizen mà thôi.

[+569, -28] Ôi sao mà ghê thế. Tự nhận là nhà thiết kế nhưng rõ là cô ta đang dần chìm nghỉm mà. 

[+433, -19] Giờ không phải là lúc ung dung lên đồ ra ngoài đâu... về mà lo vụ kiện 2 tỷ won đi...

[+267, -19] Trông chẳng ra đâu vào đâu.

[+25, -4] Thật khó ưa và trông chẳng ra thể thống gì.

[+19, -5] Chưa bao giờ cảm nổi vẻ đẹp của cô này... Krystal ổn hơn nhiều.

[+18, -0] Trông thật nhàm.

Nguồn: Nate

Facebook