Jennie đúng là điệu nhất Black Pink: chọn túi cũng phải 'tông xuyệt tông' với trang phục mới chịu

Ngày đăng: 25/08/2019

Đây cũng chính là gợi ý hay ho từ cô nàng Jennie mà bạn có thể học tập để áp dụng trong mùa tựu trường này.

Jennie vẫn được xem là cô nàng mê thời trang nhất Black Pink, với BST giày dép, túi xách đáng nể. Mỗi lần ra sân bay cô nàng lại khiến dân tình mãn nhãn với gu thời trang cuốn hút. Và nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra, thời thế có xoay vần thế nào thì cũng có một nguyên tắc mà Jennie luôn tuân thủ, đó là: nhất quyết phải chọn túi đồng màu với trang phục.

Trong khi những cô nàng khác cùng nhóm thường chọn diện những mẫu túi đơn giản, mang tông màu cơ bản như đen, trắng, be thì Jennie lại có cả BST những mẫu túi nhiều màu sắc để thay đổi theo trang phục mỗi ngày.

Cô thường chọn những chiếc túi nhỏ nhắn, trùng màu với áo hoặc quần. Vậy nên khi xét về mặt tổng thể, những set đồ của cô nàng có thể mang màu sắc sặc sỡ nhưng lại không hề rối mắt mà còn rất xinh yêu, trẻ trung.

Jennie thường chọn những mẫu túi đồng màu...

... hoặc túi có họa tiết tor - sun - tor với trang phục mà cô diện.

Diện nguyên cây đồ đen, cô nàng cũng nhất quyết diện giày và túi cùng màu tạo thành điểm nhấn đắt giá cho set đồ.

Khi diện trang phục màu mè, thì diện túi màu mè. Còn khi diện đồ mang tông màu cơ bản, Jennie cũng chọn những mẫu túi mang tông đen/trắng tối giản. Như vậy chỉ riêng khoản chọn túi thôi Jennie cũng đầu tư nhiều công phu cầu kỳ.

Ngắm hình ảnh của cô nàng này cũng chính là gợi ý hay ho cho các cô nàng. Nếu bạn mê phong cách tối giản thì hãy chọn những mẫu túi cơ bản, ít họa tiết, mang tông đen/trắng/be... Còn nếu muốn nhấn nhá cho style thêm phần màu sắc ấn tượng thì hãy thử sức với những mẫu túi màu mè, nhưng nên chọn túi cùng tông với trang phục hoặc phụ kiện như giày dép, mũ mão giống Jennie để tổng thế set đồ vừa trendy lại không rối mắt nhé.

Facebook