IU có nằm mơ cũng không ngờ có người chỉ nhờ makeup mà cũng thành chị em sinh đôi của mình

Ngày đăng: 28/07/2019

Không chỉ có tài biến thành IU, Risabe còn từng khiến dân tình á khẩu nhờ màn "họa mặt" thành Sunmi hay Hwasa.

Ở Hàn Quốc ngoài Pony thì Risabae cũng xứng danh là một phù thủy makeup. Sở hữu lượng follower lên tới gần 960.000, lại có gương mặt xinh đẹp và tài "họa mặt" quá sức tài tình, chẳng có lí do gì là Risabae không nổi cả. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, Risabae còn có khả năng biến thành những ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc, tất nhiên không ngờ phép thuật, mà chỉ đơn giản là nhờ kĩ nghệ trang điểm thôi.

Vừa có gương mặt bầu bĩnh, các đường nét nhẹ nhàng vừa phải, cộng thêm tài tô vẽ khéo léo, Risabae chưa cần hóa thành ai cũng xinh quá đỗi rồi. Nhưng nếu ngần này vẫn chưa đủ khiến bạn tâm phục khẩu phục công nhận cô là phù thủy makeup thì hãy xem những màn lột xác dưới đây.

IU có nằm mơ cũng không ngờ có người chỉ nhờ makeup mà cũng thành chị em sinh đôi của mình - Ảnh 2.

Để biến thành bà chủ Jang Man Wol của khách sạn Luna không chỉ có mỗi IU mà Risabae cũng dư sức, tất nhiên là chỉ ở vẻ bề ngoài thôi nhé. Từ cách kẻ lông mày, kĩ nghệ viền mí mắt hay cách đánh son của IU đều được Risabae tái hiện vô cùng chính xác. Nói không ngoa, cô giống như chị em song sinh của nữ diễn viên này vậy.

IU có nằm mơ cũng không ngờ có người chỉ nhờ makeup mà cũng thành chị em sinh đôi của mình - Ảnh 3.

Thú vị hơn cả, đây không phải lần đầu tiên Risabae biến thành IU mà trước đây, cô cũng từng mô phỏng layout makeup lẫn làm tóc của IU trong MV "Palette" rồi. Xin chú ý, bên trái là Risabae còn bên phải mới là IU nhé!

IU có nằm mơ cũng không ngờ có người chỉ nhờ makeup mà cũng thành chị em sinh đôi của mình - Ảnh 4.

Risabae hoàn toàn có thể bắt lú khán giá nếu cô thử trang điểm giống Sunmi rồi cùng lên sân khấu biểu diễn. Theo nhiều ý kiến, lần hóa thân thành Sunmi là lần thành công nhất trong lịch sử hô biến của Risabae.

IU có nằm mơ cũng không ngờ có người chỉ nhờ makeup mà cũng thành chị em sinh đôi của mình - Ảnh 5.

Vốn là người có da trắng, lại hay đi theo phong cách makeup trong veo đơn giản nhưng không có nghĩa là Risabae không thể hóa thân thành Hwasa - nhân vật có style khác hẳn cô. Tất cả những đặc trưng trên gương mặt Hwasa như làn da rám nắng, gò má được highlight cẩn thận hay cách chuốt mascara đặc biệt đều được Risabae thực hiện ngon ơ.

IU có nằm mơ cũng không ngờ có người chỉ nhờ makeup mà cũng thành chị em sinh đôi của mình - Ảnh 6.

Thêm một nhân vật cũng thuộc diện chị em song sinh của cô phù thủy makeup này là Lee Da Hee. Với ngoại hình giống nhau tới 80% thế này, Lee Da Hee hoàn toàn có thể nhờ Risabae thế thân mình một vài lúc nếu muốn!

Tổng hợp

Facebook