Ít ai ngờ, 'phù thủy makeup' cho Black Pink ngoài đời lại là người hờ hững với việc họa mặt cho chính mình

Ngày đăng: 16/07/2019

Là người tạo ra vô vàn kiểu makeup hoàn hảo cho Black Pink, Park Min Young, Jessica Jung... nhưng bản thân chuyên gia này lại ít khi trang điểm "lồng lộn".

Bên cạnh việc mặc đẹp miễn chê, Black Pink cũng thường nhận được vô số lời khen vì sở hữu lớp makeup hoàn hảo. Suốt mấy năm hoạt động, 4 cô gái chưa từng mắc bất-kỳ một lỗi trang điểm nào, dù đây vốn là việc xảy ra như cơm bữa với nhiều ngôi sao khác. Điều này càng khiến người ta tò mò, không hiểu "phù thủy makeup" cho Black Pink, rốt cuộc là nhân vật ghê gớm tới mức nào?

Có thể thấy, makeup ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Black Pink ghi điểm mạnh mẽ với người hâm mộ. Các cô gái dường như không bao giờ bị đóng khung trong một layout mà liên tục biến hóa với những kiểu "họa mặt" khác nhau, khiến dân tình lúc nào cũng bị thu hút và thấy tò mò. Để làm được điều này, Black Pink hẳn phải gửi nhiều lời cảm ơn tới một nhân vật: chị Maeng. 

Dành cho những ai chưa biết, MUA của Black Pink là một trong những nhân vật cứng cựa ở Woosun Hair & Makeup. Bên cạnh việc hợp tác với 4 cô gái vàng nhà YG, Maeng cũng từng "họa mặt" cho nhiều nhân vật đình đám khác của làng giải trí như Jessica Jung, Kim Go Eun, Park Min Young, Irene Kim, Jung Ryeo-won, Suhyun (AKMU)...

Khác với tưởng tượng của nhiều người về một MUA cho nhóm nhạc nổi tiếng cỡ như Black Pink, nhân vật chị Maeng này lại là là một người khá giản dị chứ không hề thuộc tuýp ăn vận chải chuốt, lúc nào cũng "bóng lộn". Cô thường chỉ dặm lông mày qua la cho đỡ nhạt nhòa và hiếm khi thực hiện đủ các bước nền, tạo khối, highlight. Việc duy nhất Maeng luôn luôn làm là đánh son, đa phần là son có tông màu rực rỡ để mặt đủ tươi tắn mà không cần phải makeup kĩ càng.

Kể cũng lạ, là người luôn ngược xuôi trang điểm cho người khác nhưng bản thân Maeng lại chẳng mặn mà gì với việc tô trát cho chính mình. Đơn giản, gọn lẹ dường như mới là ưu tiên của cô. 

Facebook