Instagram #OOTD tuần qua: toàn tập bí kíp diện đồ suông rộng siêu cool mà vẫn nịnh dáng ăn hình

Ngày đăng: 06/08/2019

Các fan của đồ oversize chắc chắn sẽ sưu tập được thêm loạt công thức mix&match hay ho.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 1.

Hương Giang @jinn.banhbaoo nổi bật với cây đồ sơ mi buộc vạt - jeans rách phóng khoáng. Tuy năng động là vậy nhưng set đồ vẫn không thiếu gia vị sexy, nữ tính nhờ chi tiết bralette lấp ló.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 2.

Đơn giản mà nổi bật, cô bạn Nghi Ngô @nghingango khoe phong cách basic với crop top đen, jeans cạp cao và giày sneaker trắng.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 3.

Lương Thùy Tú Quyên @quyenluongg diện xường xám cách điệu theo phong cách cool ngầu và hoàn thiện set đồ của mình với combat boot trắng "chuẩn không cần chỉnh".

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 4.

Phối sơ mi kẻ sọc với chân váy chấm bi, Zoe @vuustagram có ngay set đồ rực rỡ tràn ngập năng lượng tích cực của mùa hè mà lại chẳng hề bị rối mắt.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 5.

Cô bạn Vi Bùi @vibuii với công thức áo phông - quần jeans dáng biker short "hot hit" đợt này. Set đồ càng thêm phần chất chơi khi được phối cùng boot da hầm hố.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 6.

Lê Bảo Nghi @lbnghi "hiến kế" diện blazer đen không những không già mà còn thời thượng vô cùng: phối cùng quần jeans xắn gấu và sneaker.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 7.

Trần Đoàn Bảo Ngọc @nruburn "lột xác" cho bộ đôi sơ mi trắng - jean short đơn giản với corset và combat boot "chất hơn nước cất".

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 8.

Bảo Vy @trbaovy với công thức hoàn hảo cho những ngày mưa mát: áo phông oversize giấu quần + mũ bucket, đương nhiên không thể thiếu một chiếc túi tote.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 9.

Không chỉ khéo mix "tông xuyệt tông" áo phông với giày và tất, cô bạn Trúc Linh @linlinbui còn cho thấy cách hay ho để nâng tầm "swag" cho chiếc áo phông chính là diện thêm áo thun ôm màu đen dài tay bên trong.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 10.

Mai Kỳ Hân @maikyhan dễ thương hết sức với set áo sơ mi - áo phông oversize mix cùng sneaker cao cổ. Chiếc mũ bảo hiểm màu cam bỗng trở thành món phụ kiện hay ho nổi bật nhất set đồ.

Instagram #OOTD tuần qua: - Ảnh 11.

Áo phông sơ vin nhẹ với quần tây và phối cùng giày sneaker là công thức chẳng bao giờ fail luôn được lòng các bạn trẻ, và cô bạn Minaa @imminayoung đã một lần nữa cho thấy combo này đẹp mắt nhường nào.

Bạn tự tin với style của mình và muốn khoe những bức hình OOTD "chất hơn nước cất" với hàng triệu độc giả của Kenh14.vn? Hãy sử dụng hashtag #kenh14streetstyle trong các bức hình của mình để có cơ hội xuất hiện trong bài tổng hợp street style "đỉnh" nhất hằng tuần của chúng tôi.

Facebook