Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker

Ngày đăng: 29/07/2019

Cùng hóng những bức hình OOTD nổi bật nhất của giới trẻ Việt trên Instagram tuần qua.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 1.

Cô bạn Thuỷ Thanh Nguyễn @__thuyb chứng minh dép đi mưa Crocs cũng cool chẳng kém đôi chunky sneaker nào, lại cực kỳ thân thiện với thời tiết mưa nắng thất thường đợt này.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 2.

Hàn Hằng @han.hang khoe được cả phong cách khoẻ khoắn lẫn đôi chân thon dài khi phối cả cây adidas với đôi sneaker Archlight đình đám của Louis Vuitton.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 3.

Dáng người mảnh mai và vòng eo siêu thon giúp Minaa @imminayoung chinh phục xuất sắc công thức crop top - quần tây đơn giản nhưng rất khó để diện đẹp hoàn hảo.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 4.

Jaepau @jaepau hoàn thiện set sơ mi - chân váy jeans với item không thể phù hợp hơn: một đôi boot hầm hố cool ngầu.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 5.

Cô bạn Wiwi @wiwi__win ghi điểm tuyệt đối với cây đồ đậm chất "summer". Dễ dàng tia được 2 món phụ kiện thời thượng của cây đồ này: mũ bucket Chanel x Pharrell, túi Dior Saddle.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 6.

Quyên Lương @quyenluongg đơn giản mà cool ngầu với crop top lệch vai và quần thể thao khoẻ khoắn.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 7.

Cô bạn Oanh @oanhdaqueen khoe vòng eo con kiến và đôi chân dài tít tắp trong cây đồ crop top - quần jeans vừa "bánh bèo" lại vừa cá tính.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 8.

Chế Kim Mỹ Châu @mycheuu "phá dớp" cho chiếc áo polo khô khan với loạt phụ kiện thời thượng: mũ bucket, gìay chunky sneaker.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 9.

Ngôi sao trong set đồ của cô bạn Trúc Linh @linlinbui ắt hẳn là chiếc áo độc đáo cực "deep" với tên loạt địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam sau lưng.

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 10.

Lê Bảo Nghi @lebnghi trông như một quý cô Paris thời thượng trong chiếc váy ngắn yêu kiều và mũ beret thật "chic".

Instagram #OOTD tuần qua: toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 11.

Zoe @vuustagram với công thức quen thuộc nhưng chẳng bao giờ hết cool: bomber jacket + áo phông + legging + sneaker.

Bạn tự tin với style của mình và muốn khoe những bức hình OOTD "chất hơn nước cất" với hàng triệu độc giả của Kenh14.vn? Hãy sử dụng hashtag #kenh14streetstyle trong các bức hình của mình để có cơ hội xuất hiện trong bài tổng hợp street style "đỉnh" nhất hằng tuần của chúng tôi.

Facebook