Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc

Ngày đăng: 19/08/2019

Cùng chiêm ngưỡng loạt hình OOTD hút mắt nhất tuần qua để lấy cảm hứng lên đồ cho tuần mới.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 1.

Set đồ đơn giản nhưng hút mắt của Trương Hoàng Mai Anh @truonghoang.maianh chính là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng thích diện váy nhưng vẫn phải thật khỏe khoắn, năng động. Cô nàng cũng có lựa chọn phụ kiện không thể hoàn hảo hơn cho bộ đôi áo phông - chân váy denim: mũ lưỡi trai cool ngầu và một đôi chunky sneaker thời thượng.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 2.

Quy tụ toàn những item suông rộng, set đồ của Linh Kiu @dn.linh không chỉ ghi điểm ở khoản thoải mái mà còn chất chơi tuyệt đối. Để diện áo oversize thả ngoài quần rộng rãi phóng khoáng mà trông vẫn "ra gì này nọ", bạn hãy tô điểm thêm loạt phụ kiện hot trend như side bag, chunky sneaker như cô bạn.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 3.

Phối áo 2 dây ôm sát với quần tây cạp cao ống rộng và sneaker trắng, Trâm Anh @tramemm vừa khoe được eo thon, chân dài lại vừa ghi điểm phong cách. Kiểu áo 2 dây trơn màu, ôm sát với thiết kế dây mảnh này hiện đang là món đồ "hot hit" được rất nhiều cô nàng săn lùng.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 4.

Bảo Vy @trbaovy với cây đồ kẻ ca rô cực kỳ hay ho và trẻ trung. Đây chính là một trong những gợi ý lên đồ back to school tuyệt hay cho các bạn trẻ.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 5.

Thảo Phương @thaophuong___ khoe dáng với combo đơn giản nhưng chẳng chê được điểm nào: crop top 2 dây ôm sát + quần tây cạp cao + sneaker trắng.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 6.

Chế Kim Mỹ Châu @mycheuu nâng tầm "swag" cho công thức áo phông - quần jeans ống rộng với tuyệt chiêu layering một chiếc áo rách te tua. Một sáng kiến tuyệt vời cho những tín đồ thời trang mê phong cách cool ngầu.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 7.

Nghi Ngô @nghigiango lên đồ đậm chất Hàn Quốc với áo dệt kim màu xanh lá hot trend, quần trắng và một đôi sandal lạ mắt cùng tông với áo.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 8.

Dương Hoàng Nga @duonghoangnga thu hút ánh nhìn với combo áo xanh neon, quần thể thao và túi tote họa tiết cực cool.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 9.

Du @yu_.x với combo hoàn hảo cho những chuyến du lịch lẫn cà phê thảnh thơi cuối tuần: áo phông oversize + jean shorts + túi tote + mũ cói.

Instagram #OOTD tuần qua: chủ trương đơn giản là nhất, các cô nàng sành điệu mix đồ khoe eo hay giấu eo cũng đẹp hết nấc - Ảnh 10.

Chunky sneaker và phong cách "ểnh ương" tưởng chừng chẳng liên quan đã cùng hiện diện trong set đồ của @callmenhiiiii, và kết quả thì ưng mắt ngoài sức tưởng tượng.

Bạn tự tin với style của mình và muốn khoe những bức hình OOTD "chất hơn nước cất" với hàng triệu độc giả của Kenh14.vn? Hãy sử dụng hashtag #kenh14streetstyle trong các bức hình của mình để có cơ hội xuất hiện trong bài tổng hợp street style "đỉnh" nhất hằng tuần của chúng tôi.

Facebook